Ngọc nữ xứ Hàn Park Shin Hye chung tay mở trường cho trẻ nghèo

TPO - Nữ diễn viên đang gây sốt với phim “Doctors” không chỉ được yêu mến vì lối diễn xuất tự nhiên chân thực mà còn vì tấm lòng nhân ái của cô.
Ngọc nữ xứ Hàn Park Shin Hye chung tay mở trường cho trẻ nghèo ảnh 1

Mới đây, Park Shin Hye đã tham gia dự án mở một trung tâm giúp đỡ trẻ em nghèo ở Manila, Philippines.

Ngọc nữ xứ Hàn Park Shin Hye chung tay mở trường cho trẻ nghèo ảnh 2

Shin Hye Center mang chính tên ngọc nữ xứ Hàn - trung tâm này sẽ hỗ trợ giáo dục và tinh thần cho trẻ nghèo, song song với sự giúp đỡ của tổ chức cứu trợ “Food for the Hungry”. Công ty quản lý của nữ diễn viên trẻ cho biết trung tâm ở Manila sẽ mở vào tháng 10 tới.

Ngọc nữ xứ Hàn Park Shin Hye chung tay mở trường cho trẻ nghèo ảnh 3

Trong những ngày ở Manila, ngôi sao 26 tuổi cùng các em sơn những chiếc áo phông mà cô mang từ Hàn Quốc sang. Cô còn hỗ trợ 150 phần ăn trưa cho người dân địa phương.

Ngọc nữ xứ Hàn Park Shin Hye chung tay mở trường cho trẻ nghèo ảnh 4

Trước đó, Shin Hye Center thành lập năm 2013 tại Ghana, gồm có thư viện và sân chơi đã nhận được nhiều phản ứng tích cực về những giá trị và ý nghĩa mà trung tâm đem lại cho các trẻ em nơi đây.

Ngọc nữ xứ Hàn Park Shin Hye chung tay mở trường cho trẻ nghèo ảnh 5 Shin Hye là nữ diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng với những hoạt động thiện nguyện.
Ngọc nữ xứ Hàn Park Shin Hye chung tay mở trường cho trẻ nghèo ảnh 6 Cô nàng vừa trở thành gương mặt quảng cáo mới của thương hiệu trang sức Swarovski.
Ngọc nữ xứ Hàn Park Shin Hye chung tay mở trường cho trẻ nghèo ảnh 7 Sau thành công của các phim "Những người thừa kế, You're Beautiful, Heartstrings, Flower Boys Next Doo, Pinocchio", hiện Park Shin Hye lại khiến giới trẻ châu Á "phát cuồng" với phim "Doctors" do cô đóng vai chính cùng tài tử Kim Rae Won.
Ngọc nữ xứ Hàn Park Shin Hye chung tay mở trường cho trẻ nghèo ảnh 8 Cô nàng xinh đẹp ngày càng trưởng thành về phong cách và diễn xuất.
Ngọc nữ xứ Hàn Park Shin Hye chung tay mở trường cho trẻ nghèo ảnh 9
MỚI - NÓNG
Thứ trưởng Bộ Y tế: Dịch COVID-19 tại Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao
Thứ trưởng Bộ Y tế: Dịch COVID-19 tại Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao
TPO - Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn cho rằng, dịch COVID-19 tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao, vì vậy lãnh đạo tỉnh quán triệt từ tỉnh đến xã, phường không được chủ quan. Thời gian này cần tranh thủ tối đa bóc tách người mắc COVID-19 ra khỏi cộng đồng, phải có chiến lược xét nghiệm phù hợp.
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
TPO - Số ca bệnh nặng, tử vong đang tăng nhanh, ngành y tế đang chạy đua với thời gian để nhanh chóng thiết lập và đưa các Trung tâm Hồi sức COVID-19 vào cứu chữa người bệnh. Hai cơ sở với quy mô 1.000 giường điều trị các ca bệnh nặng, nguy kịch đang gấp rút triển khai tại quận 7 và huyện Bình Chánh.

Có thể bạn quan tâm