Ngọc nữ xứ Hàn Park Shin Hye chung tay mở trường cho trẻ nghèo

TPO - Nữ diễn viên đang gây sốt với phim “Doctors” không chỉ được yêu mến vì lối diễn xuất tự nhiên chân thực mà còn vì tấm lòng nhân ái của cô.
Ngọc nữ xứ Hàn Park Shin Hye chung tay mở trường cho trẻ nghèo ảnh 1

Mới đây, Park Shin Hye đã tham gia dự án mở một trung tâm giúp đỡ trẻ em nghèo ở Manila, Philippines.

Ngọc nữ xứ Hàn Park Shin Hye chung tay mở trường cho trẻ nghèo ảnh 2

Shin Hye Center mang chính tên ngọc nữ xứ Hàn - trung tâm này sẽ hỗ trợ giáo dục và tinh thần cho trẻ nghèo, song song với sự giúp đỡ của tổ chức cứu trợ “Food for the Hungry”. Công ty quản lý của nữ diễn viên trẻ cho biết trung tâm ở Manila sẽ mở vào tháng 10 tới.

Ngọc nữ xứ Hàn Park Shin Hye chung tay mở trường cho trẻ nghèo ảnh 3

Trong những ngày ở Manila, ngôi sao 26 tuổi cùng các em sơn những chiếc áo phông mà cô mang từ Hàn Quốc sang. Cô còn hỗ trợ 150 phần ăn trưa cho người dân địa phương.

Ngọc nữ xứ Hàn Park Shin Hye chung tay mở trường cho trẻ nghèo ảnh 4

Trước đó, Shin Hye Center thành lập năm 2013 tại Ghana, gồm có thư viện và sân chơi đã nhận được nhiều phản ứng tích cực về những giá trị và ý nghĩa mà trung tâm đem lại cho các trẻ em nơi đây.

Ngọc nữ xứ Hàn Park Shin Hye chung tay mở trường cho trẻ nghèo ảnh 5 Shin Hye là nữ diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng với những hoạt động thiện nguyện.
Ngọc nữ xứ Hàn Park Shin Hye chung tay mở trường cho trẻ nghèo ảnh 6 Cô nàng vừa trở thành gương mặt quảng cáo mới của thương hiệu trang sức Swarovski.
Ngọc nữ xứ Hàn Park Shin Hye chung tay mở trường cho trẻ nghèo ảnh 7 Sau thành công của các phim "Những người thừa kế, You're Beautiful, Heartstrings, Flower Boys Next Doo, Pinocchio", hiện Park Shin Hye lại khiến giới trẻ châu Á "phát cuồng" với phim "Doctors" do cô đóng vai chính cùng tài tử Kim Rae Won.
Ngọc nữ xứ Hàn Park Shin Hye chung tay mở trường cho trẻ nghèo ảnh 8 Cô nàng xinh đẹp ngày càng trưởng thành về phong cách và diễn xuất.
Ngọc nữ xứ Hàn Park Shin Hye chung tay mở trường cho trẻ nghèo ảnh 9
MỚI - NÓNG
Nhiều công trình tiêu biểu hướng tới ngày hội lớn của thanh niên Khánh Hoà
Nhiều công trình tiêu biểu hướng tới ngày hội lớn của thanh niên Khánh Hoà
TPO - Hướng đến Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Khánh Hoà lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027, tuổi trẻ Khánh Hoà có 25 công trình thanh niên và các hoạt động thiết thực góp phần xây dựng kinh tế - xã hội tỉnh nhà ngày càng giàu mạnh. Trong số đó, có 8 công trình mang đậm dấu ấn màu áo xanh trên khắp các nẻo đường, miền quê Khánh Hoà.
Dấu ấn nhiệm kỳ 2017-2022 của tuổi trẻ Hà Tĩnh
Dấu ấn nhiệm kỳ 2017-2022 của tuổi trẻ Hà Tĩnh
TPO - Nhìn lại chặng đường 5 năm qua, tuổi trẻ Hà Tĩnh đã vượt qua khó khăn, tích cực tham gia các hoạt động, phong trào bằng những phần việc cụ thể, thiết thực, góp phần quan trọng trong công cuộc đổi mới, xây dựng phát triển kinh tế - xã hội địa phương.