Có 100 kết quả :

Thomas Partey đã có những năm tháng thành công ở Atletico Madrid trước khi gia nhập Arsenal.

'Bom tấn' Thomas Partey của Arsenal: Đi lên từ nghèo khó

TPO - Thomas Partey đã trải qua những mùa giải thành công cùng Atletico Madrid và vừa quyết định chuyển tới Arsenal với giá 45 triệu bảng. Nhưng ít người biết rằng, tiền vệ 28 tuổi này từng có một tuổi thơ khó khăn, bố mẹ từng phải bán hết tài sản để giúp anh nuôi dưỡng giấc mơ bóng đá…
HLV Milovan Rajevac.

Tân HLV trưởng ĐT Thái Lan có gì đặc biệt?

TPO - LĐBĐ Thái Lan (FAT) đã chính thức bổ nhiệm HLV Milovan Rajevac làm “thuyền trưởng” của ĐT Thái Lan thay cho Kiatisak, người từ chức cách đây không lâu. Đây là nhà cầm quân từng gây ấn tượng mạnh khi cùng ĐT Ghana lọt vào tứ kết World Cup 2010.
Công nghệ sinh học giúp châu Phi thoát nạn đói

Công nghệ sinh học giúp châu Phi thoát nạn đói

TP - Tại diễn đàn “Cập nhật tình hình thương mại cây trồng biến đổi gen toàn cầu” vừa được tổ chức tại Accra, Ghana, nhiều học giả, nhà khoa học cho rằng với áp lực tăng dân số như hiện nay ở châu Phi, vai trò của CNSH đối với phát triển nông nghiệp là cấp thiết. 
Nhiều doanh nhân, lao động Trung Quốc ở châu Phi bị tố làm ăn gian dối, bừa bãi, vi phạm pháp luật (ảnh minh họa). Ảnh: SCMP

Những thói xấu của doanh nhân Trung Quốc

TP - Tình trạng doanh nghiệp Trung Quốc làm ăn gian dối ở châu Phi xảy ra nhan nhản, đặc biệt là hoạt động khai thác mỏ trái phép ở Ghana, săn bắn động vật quý hiếm ở Nam Phi và hối lộ quan chức để làm những công trình hạ tầng kém chất lượng trên khắp châu lục.