Có 1478 kết quả :

 Thương Tín

Thương Tín: Lỗi tại tự truyện?

TP - Những ngày qua, cái tên Thương Tín được nhắc đến nhiều, bởi anh vừa bị nhiễm COVID-19 và đang trải qua những chuỗi ngày cô đơn, khốn khó trong cuộc đời: Vợ con đã bỏ đi, một thân một mình nơi nhà trọ bình dân. Bên cạnh những khán giả, người thân thương cảm với hoàn cảnh Thương Tín,ngỏ ý giúp anh có việc làm, có thu nhập ổn định, có chỗ ăn, chỗ ở, thoát cảnh thuê nhà trọ…
EURO 2020: Mùa sao rụng?

EURO 2020: Mùa sao rụng?

TP - Những ông lớn Pháp, Ðức, Anh, Bồ Ðào Nha, Tây Ban Nha kỳ chung kết EURO này cho thấy không còn mạnh mẽ như trước. Hay nói đúng hơn là thi đấu khá “mất lửa”, trồi sụt thử thách những fan hâm mộ yếu tim. Những ngôi sao rơi rụng nhiều mà chưa thấy nhân tố mới nào thực sự bừng sáng, tính đến lượt trận cuối cùng vòng 1/8.
Việt Nam - Ngôi sao đang lên

Việt Nam - Ngôi sao đang lên

TP - Cách đây vài bữa (7/9), trong khuôn khổ tập trung vào các hoạt động ASEAN diễn ra hội nghị trực tuyến toàn cầu với tên gọi nghe khá lạ: “Việt Nam - Ngôi sao đang lên”. 
Bức tranh chân thực về Vua bóng đá Pelé

Bức tranh chân thực về Vua bóng đá Pelé

"Pelé - Cuộc đời và thời đại" tái hiện cuộc đời phi thường của Pelé từ một chú bé nhà nghèo trở thành ngôi sao bóng đá số 1 hành tinh với ba chức vô địch thế giới cùng đội tuyển quốc gia Brazil.