Có 236 kết quả :

Việc ông Hà Thanh Quốc, Giám đốc Sở GD&ĐT Quảng Nam xin nghỉ hưu trước tuổi khi chưa có kết luận thanh tra khiến dư luận đặt câu hỏi đây có phải lựa chọn "hạ cánh an toàn".

Giám đốc Sở Giáo dục Quảng Nam nghỉ hưu: Không có chuyện về hưu là 'hạ cánh an toàn'

TPO - Lãnh đạo tỉnh Quảng Nam cho biết, ngành chức năng đang tiến hành thanh tra các vấn đề liên quan tại Sở Giáo dục và đào tạo (GD&ĐT). Việc ông Hà Thanh Quốc giám đốc Sở này xin nghỉ hưu trước tuổi không có nghĩa là “hạ cánh an toàn”, nếu thanh tra phát hiện sai phạm vẫn sẽ xử lý nghiêm theo quy định.
Diễn viên Quốc Tuấn nghỉ hưu

Diễn viên Quốc Tuấn nghỉ hưu

Đạo diễn Nguyễn Thanh Vân, NBK Nguyễn Thị Hồng Ngát cũng nhiều nghệ sĩ của Hãng phim truyện Việt Nam vừa tổ chức tiệc ấm cũng mừng diễn viên Quốc Tuấn nghỉ hưu.
Cha con đồng lòng đến tuyến đầu chống dịch

Cha con đồng lòng đến tuyến đầu chống dịch

TPO - Dù dịch bệnh COVID-19 lây lan nhanh, diễn biến khó lường nhưng khi quê hương, đất nước cần, họ nguyện xung phong đến tuyến đầu chống dịch. Trong đó, có những người tuổi đã cao, sức khỏe giảm nhưng vẫn cùng con lên đường.
Do dịch COVID-19, mức tăng lương hưu sẽ còn 11% thay vì 15% như dự thảo trước đó của Bộ LĐ-TB&XH.

Đề xuất tăng lương hưu từ đầu năm 2022

TPO - Sau khi ghi nhận góp ý của các bộ ngành liên quan, Bộ LĐ-TB&XH đã giảm mức đề xuất tăng lương hưu, trợ cấp hàng tháng xuống còn 11%, thay vì mức đề xuất trước đó là 15%, do ảnh hưởng của dịch COVID-19. Thời điểm tăng lương hưu dự kiến từ đầu năm 2022.