Có 93 kết quả :

Donald Trump và Barack Obama trong lễ nhậm chức tổng thống năm 2017. Ảnh: Reuters

Nghị sĩ Mỹ yêu cầu Trump đưa 'bằng chứng' Obama nghe lén

TPO - Sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump bất ngờ tố người tiền nhiệm cài máy nghe lén điện thoại trong văn phòng tại Trump Tower trước cuộc bầu cử, phát ngôn viên của ông Obama lên tiếng khẳng định lời cáo buộc “hoàn toàn sai sự thật”. Bên cạnh đó, một thượng nghị sĩ đảng Cộng hòa cũng yêu cầu Trump giao ra bằng chứng cụ thể.
Thụy Sĩ cho phép nghe lén, đọc trộm email

Thụy Sĩ cho phép nghe lén, đọc trộm email

TP - Ngày 25/9, đông đảo cử tri Thụy Sĩ nhất trí với đạo luật tăng quyền giám sát cho các cơ quan tình báo. Luật mới sẽ cho phép cơ quan chức năng nghe trộm điện thoại, đọc trộm email, bí mật lắp đặt thiết bị nghe lén, camera… 
Công an làm việc với đối tượng Lê Kim Đính.

Đường dây chuyên nghe lén bồ bịch xuyên Việt hoạt động thế nào?

Các đối tượng đã mua phần mềm chuyên nghe lén điện thoại ở nước ngoài về và bán lại cho khách hàng cũng như thực hiện các thao tác cài đặt vào điện thoại của người bị nghe lén. Sau khi cài đặt phần mềm này, mọi thông tin cá nhân của người bị nghe lén sẽ được chuyển về 1 hộp thư điện tử do người cài đặt lập ra.
Luật sư Nguyễn Tiến Trung.

Nghe lén là xâm hại quyền con người

TP - Đó là khẳng định của luật sư Nguyễn Tiến Trung - Giám đốc Cty Luật Trung Nguyễn (Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội) khi trao đổi với phóng viên Tiền Phong. Theo luật sư Trung, việc nghe lén điện thoại với bất cứ lý do gì đều vi phạm pháp luật, xâm hại trực tiếp đến quyền con người được Hiến pháp ghi nhận.
Chống nghe lén trên smartphone như thế nào?

Chống nghe lén trên smartphone như thế nào?

TPO - Smartphone là công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho công việc và giải trí. Tuy nhiên càng thông minh, các thiết bị di động càng dễ bị cài vào đó các phần mềm theo dõi, định vị hay nghe lén, đọc trộm tin nhắn, đánh cắp thông tin cá nhân.
[ĐỒ HOẠ] 3 đời tổng thống Pháp bị nghe lén như thế nào?

[ĐỒ HOẠ] 3 đời tổng thống Pháp bị nghe lén như thế nào?

TPO - Từ năm 2006 đến tháng 5/2012, Cơ quan An ninh Quốc gia Mỹ (NSA) không chỉ nghe lén các cuộc điện thoại đi Mỹ của 3 đời Tổng thống Pháp, các bộ trưởng và Đại sứ Pháp tại Mỹ mà còn tìm kiếm dữ liệu liên quan đến họ trên toàn thế giới để do thám thông qua số điện thoại, danh tính...