Có 34 kết quả :

Nam thanh niên trồng thành công đông trùng hạ thảo, truyền cảm hứng khởi nghiệp

Nam thanh niên trồng thành công đông trùng hạ thảo, truyền cảm hứng khởi nghiệp

TPO - Say mê tìm tòi nghiên cứu với mong muốn “chinh phục” đông trùng hạ thảo, dù đôi lần thất bại, thua lỗ, nhưng với tinh thần dám nghĩ dám làm, anh Nguyễn Văn Tuấn ở huyện Nga Sơn (Thanh Hóa) đã nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo, biến đông trùng hạ thảo của mình thành các sản phẩm OCOP được gắn sao tiềm năng của huyện Nga Sơn.
Ảnh minh hoạ

Truy tìm người thông tin hàng nghìn rắn hổ mang xổng chuồng

TPO - Ông Trần Văn Bình - Chủ tịch UBND xã Nga Liên (huyện Nga Sơn, Thanh Hóa) cho biết địa phương đang yêu cầu cơ quan công an làm rõ thông tin đăng tải trên mạng xã hội Facebook nói về việc ở thôn 2, xã Nga Liên xuất hiện từ 1.000 đến 5.000 con rắn hổ mang bò ra ngoài đường, vào nhà dân gây hoang mang dư luận.
Giải thể trường nhiều học sinh để sáp nhập nơi không có học sinh?

Giải thể trường nhiều học sinh để sáp nhập nơi không có học sinh?

TPO - Mặc dù là những trường trung cấp đang hoạt động tốt, có số học sinh theo học hàng năm từ 600 đến gần 700 học sinh nhưng Trường trung cấp nghề Nga Sơn, huyện Nga Sơn (Thanh Hóa) đang nằm kế hoạch phải giải thể để sáp nhập với Trung tâm giáo dục thường xuyên - nơi nhiều năm nay không tuyển được học sinh.
Bác Hồ gắn Huy hiệu Điện Biên cho chiến sĩ Hoàng Đăng Vinh (Ảnh chụp lại từ tư liệu gia đình)

Chiến binh cuối cùng trong tổ bắt sống tướng Đờ Cát

TP - Trong tổ bắt sống tướng Đờ Cát tại chiến trường Điện Biên Phủ năm xưa đến nay chỉ còn ông Hoàng Đăng Vinh. Sáu mươi năm đã trôi qua, người cựu chiến binh này có dịp nhìn lại những năm tháng của một thời tuổi trẻ, những hoài niệm về đồng đội... trong đó có kỷ niệm riêng với báo Tiền Phong.