Cô giáo mầm non bị tố đánh bé 3 tuổi liệt dây thần kinh, méo mồm

Cháu N.T.H.Y bị méo miệng đang được điều trị
Cháu N.T.H.Y bị méo miệng đang được điều trị
TPO - Nghi ngờ bị cô giáo đánh khiến con phải nhập viện điều trị bệnh liệt dây thần kinh số 7, gia đình anh Nguyễn Duy Tân (SN 1992) ở thôn Hải Yến, xã Nga Hải, huyện Nga Sơn (Thanh Hóa) đã phản ánh đến cơ quan chức năng.

Theo phản ánh của gia đình anh Tân thì ngày 3/5/2018, con gái anh là N.T.H.Y (3 tuổi) sau khi đi học từ trường mầm non Nga Hải về có kêu đau. Người nhà gặng hỏi cháu thì cháu cho biết bị cô giáo đánh.

Sau đó gia đình lên trường hỏi thì được cô Mai Thị T (giáo viên dạy thay lớp của cháu bé vào ngày 3/5) thừa nhận có đánh cháu bé khi bé nghịch. Sau đó, do không nhìn thấy vết sưng cũng như thương tích, nên gia đình đã đưa cháu về mà không có ý kiến gì.

Tuy nhiên, sau 3 ngày, thấy con gái kêu đau, miệng và mắt trái co giật, gia đình liền đưa cháu đến Bệnh viện đa khoa huyện Nga Sơn thì được bệnh viện khám, xác nhận cháu bị liệt dây thần kinh số 7 do tác động của ngoại lực bên ngoài. Hiện miệng cháu bị méo và đang được điều trị tại bệnh viện này.

Được biết, sau đó cô T và phía nhà trường cũng đã đến nhà thăm, xin lỗi gia đình anh Nguyễn Duy Tân.

Cô giáo mầm non bị tố đánh bé 3 tuổi liệt dây thần kinh, méo mồm ảnh 1

Trường mầm non Nga Hải

Sáng 14/5, trao đổi với Tiền Phong, ông Phạm Đức Anh - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Nga Sơn cho biết: Sau khi tiếp nhận thông tin, sáng nay (14/5), cán bộ phòng đang làm việc với Trường mầm non Nga Hải và gia đình cháu bé để nắm rõ sự việc. Sau khi có kết quả xác minh, đơn vị sẽ có hướng giải quyết cụ thể, cũng như báo cáo với lãnh đạo và ngành chức năng.

MỚI - NÓNG