Dông lốc làm bay mái hiên, một người tử vong

Dông lốc làm bay mái hiên, một người tử vong
TPO - Tối 27/4, trao đổi với Tiền Phong, ông Mai Thế Dân, Chánh Văn phòng UBND huyện Nga Sơn (Thanh Hóa) xác nhận thông tin vụ dông lốc vừa xảy ra trên địa bàn làm một người bị tử vong.

Cụ thể,  vào khoảng 1h sáng 27/4, một trận dông lốc đã cuốn bay mái hiên của một nhà dân rồi rơi xuống, đúng vào phòng ngủ của gia đình nhà chị Lộc Thị Thúy Loan (SN 1990, trú tại xóm 8 xã Nga Tân).  Mái hiên đã rơi vào vị trí giường ngủ của chị Loan, lúc này có cháu bé 7 tháng là con chị Loan nằm bên cạnh. Hậu quả, chị Loan đã tử vong do bị mái nhà đè lên người, còn cháu bé may mắn chỉ bị thương nhẹ.

Sau khi sự việc xảy ra, chính quyền địa phương, cơ quan chức năng đã đến động viên, thăm hỏi gia đình nạn nhân.

MỚI - NÓNG
TPHCM sẵn sàng 'bình thường mới'
TPHCM sẵn sàng 'bình thường mới'
TP - Ngày 18/10, HĐND TPHCM khoá X đã khai mạc kỳ họp thứ 3 nhằm đánh giá toàn diện công tác kiểm soát dịch bệnh và thông qua các chính sách hỗ trợ, thu hút, mời gọi đầu tư để phục hồi kinh tế.

Có thể bạn quan tâm

Cuối tháng 10, miền Trung liên tục có mưa to diện rộng

Cuối tháng 10, miền Trung liên tục có mưa to diện rộng

TPO - Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường kết hợp với nhiễu động trong đới gió Đông trên cao nên trong hôm nay, khu vực từ phía Nam Nghệ An đến Quảng Trị có mưa, mưa vừa, cục bộ có mưa to. Dự báo trong nửa cuối tháng 10 và tháng 11 ở các tỉnh Trung và Nam Trung Bộ liên tục có mưa to diện rộng.