Công an điều tra nữ sinh bị đánh bằng mũ bảo hiểm

Công an điều tra nữ sinh bị đánh bằng mũ bảo hiểm
TPO - Cơ quan công an huyện Nga Sơn (Thanh Hoá) đang điều tra vụ việc một nữ học sinh bị đánh bằng mũ bảo hiểm, dép vào đầu, mặt xuất hiện trong clip trên mạng xã hội hôm 26/10.

Trước đó, ngày 26/10, trên mạng xã hội phát tán một clip ghi cảnh học sinh mặc áo trắng bị một bạn nữ mặc áo đen dùng mũ bảo hiểm đánh vào đầu. Sau đó, bạn nữ mặc áo đen này còn túm cổ áo của học sinh mặc áo trắng kéo đứng dậy, rồi dùng tay tát vào mặt, thậm chí còn cởi dép đập vào đầu. Địa điểm xảy ra vụ việc được thể hiện ở một khu đất trồng, phía sau dãy nhà cao tầng như kiểu một dãy phòng học.

Sau khi đoạn clip phát tán trên mạng xã hội facebook, đã thu hút nhiều người xem và bình luận theo chiều hướng vô cùng phẫn nộ. Nhiều người còn đề nghị cơ quan công an vào cuộc điều tra, để xử lý bạn nữ mặc áo đen có hành vị bạo lực.

Cũng theo thông tin trên mạng xã hội, địa điểm xảy ra vụ viêc là một trường học ở huyện Nga Sơn (Thanh Hóa).

Công an điều tra nữ sinh bị đánh bằng mũ bảo hiểm ảnh 1
Công an điều tra nữ sinh bị đánh bằng mũ bảo hiểm ảnh 2   Ảnh chụp từ clip

Chiều 27/10, ông Phạm Đức Anh – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Nga Sơn cho biết, theo thông tin ban đầu, sự việc trên xảy ra vào trưa ngày 26/10 giữa hai học sinh trên địa bàn huyện.

Ngay sau khi xuất hiện clip nêu trên, Công an huyện Nga Sơn đã vào cuộc điều tra, làm rõ danh tính các học sinh và nguyên nhân phát sinh sự việc. Khi có kết quả điều tra từ cơ quan Công an, phòng GD&ĐT sẽ thông tin cụ thể vụ việc này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ LĐ-TB&XH đang nghiên cứu để siết chặt hơn quy định rút BHXH 1 lần. Ảnh minh họa.

Điều kiện rút Bảo hiểm xã hội một lần từng thay đổi ra sao?

TPO - Tại dự thảo đề cương xây dựng Luật Bảo hiểm xã hội (BHXH) sửa đổi mới đây, Bộ LĐ-TB&XH đề xuất sẽ sửa điều kiện hưởng BHXH 1 lần theo hướng thắt chặt hơn, với mục tiêu vì an sinh lâu dài của người lao động (NLĐ). Trên thực tế, định hướng này đã từng được áp dụng tới hết năm 2006, sau đó nới lỏng, dự kiến siết lại vào năm 2016 nhưng không thành công vì bị phản ứng.
Người Trung Quốc bị bắt giữ ở địa bàn huyện Lập Thạch. Ảnh: Công an Vĩnh Phúc

Bắt giữ 4 người Trung Quốc lang thang ở Vĩnh Phúc

TPO - Ngày 6/5, Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, công an huyện Lập Thạch đã bắt giữ 4 người Trung Quốc. Nhóm đối tượng này nhập cảnh trái phép vào Việt Nam và cư trú bất hợp pháp. Nhóm này sau khi thấy nhiều người Trung Quốc bị bắt giữ nên đã lẩn trốn ở địa bàn Lập Thạch.