Mặc áo ngành y để 'thông chốt' đi mua ma túy

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Để có thể "thông chốt" đi ra huyện ngoài mua ma túy về sử dụng, đối tượng đã sử dụng áo ngành y để mặc.

Cụ thể, khoảng 12 giờ ngày 10/9, tại chốt kiểm soát dịch COVID -19 trên Quốc lộ 10, thuộc địa phận xã Nga Thạch, huyện Nga Sơn (Thanh Hóa) các lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt đã phát hiện, bắt quả tang đối tượng Phạm Văn Việt (SN 1984) ở xã Nga Giáp, huyện Nga Sơn đang tàng trữ 2 gói heroin. Để “thông chốt” đi mua ma túy về sử dụng, Phạm Văn Việt đã sử dụng quần áo ngành y để mặc.

Mặc áo ngành y để 'thông chốt' đi mua ma túy ảnh 1
Phạm Văn Việt tại cơ quan công an. Ảnh: Công an Thanh Hóa

Tại cơ quan Công an, Phạm Văn Việt đã khai nhận do nghiện ma túy nhưng do Nga Sơn đang thực hiện các biện pháp giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 để phòng, chống dịch nên Việt đã mặc quần áo ngành y sang Hậu Lộc mua ma túy về sử dụng.

Đánh công an vì người thân không được qua chốt

Ngày 13/9, theo nguồn tin của PV, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang đang tạm giữ hình sự đối với Mai Văn Thành (35 tuổi, ngụ ấp Tân Hiệp, xã Tân Bình, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang) để điều tra hành vi chống người thi hành công vụ.

Trước đó, Thành điều khiển xe máy đến chốt bảo vệ vùng xanh ở Tỉnh lộ 929 thuộc ấp Tân Lợi, thị trấn Một Ngàn, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang và xin cho người thân được qua chốt.

Tại thời điểm này, Thành không đeo khẩu trang, không đội mũ bảo hiểm và có dấu hiệu say xỉn, liên tục có những lời nói thô tục đối với lực lượng trực chốt.

Chưa dừng lại, trong lúc một công an viên (Công an thị trấn Một Ngàn) giải thích, yêu cầu Thành đeo khẩu trang và giữ khoảng cách thì bất ngờ bị Thành dùng tay đấm vào mũi làm bị thương…

MỚI - NÓNG