Có 54 kết quả :

Lính Ukraine mò mẫm với vũ khí hiện đại

Lính Ukraine mò mẫm với vũ khí hiện đại

TP - Từ khi Nga mở chiến dịch quân sự ở Ukraine, các nước thuộc Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) viện trợ cho Ukraine vũ khí ngày càng hiện đại, gần đây nhất là hệ thống phóng rốc-két đồng loạt. Tuy nhiên, huấn luyện cho binh lính cách sử dụng những hệ thống này là một trở ngại ngày càng lớn.
Một loạt các tài liệu bị rò rỉ, được xuất bản bởi The Wall Street Journal mới đây cho thấy, "thời hoàng kim" của Facebook đã lùi xa.

Facebook đang chết dần?

TPO - Facebook đang trên đà suy giảm chậm một cách đều đặn mà bất cứ ai đã từng chứng kiến ​​một công ty đang "chết dần chết mòn" đều có thể nhận ra, tờ New York Times cho biết.
“36 giờ ở Hà Nội” lên New York Times

“36 giờ ở Hà Nội” lên New York Times

“36 giờ ở Hà Nội” (36 Hours in Hanoi) là đoạn phim 5 phút khái quát sinh động về đời sống Hà Nội. Hình ảnh phố cổ, Hồ Tây, bốt Hàng Đậu, quán ăn vỉa hè, không gian nghệ thuật Manzi… đã được đưa lên tờ New York Times danh tiếng.
Tiến sĩ Alejandro Hernández Cárdenas chuẩn bị cho các phần thi thể người chết héo quắt vào bồn ngâm tẩm hóa chất đặc biệt. Ảnh: Polaris/eyevine

Nước tắm bí mật khiến 'thây ma' cũng lên tiếng

Tiến sĩ Cárdenas tiết lộ với kênh Motherboard rằng, ông đã “phân thân” để đảm nhiệm cùng lúc nhiều công việc: vừa là nha sĩ, vừa là giáo viên giảng dạy môn pháp y tại Đại học Universidad Autónoma de Ciudad Juárez, đồng thời tham gia nhận diện thi thể người tại Phòng khoa học Pháp y Juarez ở Chihuahua, Mexico – một vùng khét tiếng vì bạo lực và tỉ lệ án mạng cao.