Có 157 kết quả :

Nổ lớn tại một toà án ở thủ đô Ukraine

Nổ lớn tại một toà án ở thủ đô Ukraine

TPO - Một tòa án quận ở Kiev đã bị rung chuyển bởi một vụ nổ, các phương tiện truyền thông Ukraine đưa tin hôm thứ Tư. Bộ Nội vụ xác nhận vụ việc, cho biết thêm rằng cảnh sát, các chuyên gia về chất nổ và một nhóm điều tra đã được triển khai tới hiện trường.
Nước mắt người lính

Nước mắt người lính

TP - Ngôi nhà mới xây trong con hẻm nhỏ vẫn còn nguyên mùi sơn, vôi. Nhà văn Nguyễn Văn Thọ tiếp tôi ở một phòng khách sang trọng, nội thất sắp đặt theo phong cách phương Tây. Tuy có hẹn, ông vẫn cố đứng trước giá vẽ phết sơn dầu vào bức tranh đang dở. Vừa vẽ vừa ngoái cổ về phía tôi: “Chờ mình chút xíu. Trà mới pha đấy uống đi. Vẽ nốt sơn lấy ra kẻo nó khô lại”.
NATO hôm 4/3 quyết định không thiết lập vùng cấm bay ở Ukraine. Ảnh: Reuters.

Lý do NATO không áp vùng cấm bay ở Ukraine

TPO - Đêm 4/3 (giờ địa phương), Tổng thống Ukraine chỉ trích NATO là yếu đuối, bất an từ bên trong dù sở hữu vũ khí mạnh hơn Ukraine nhiều lần. NATO “bị mắng” vì đã quyết định không áp đặt vùng cấm bay ở Ukraine.
Máy bay chống ngầm IL-38 ném bom, rải ngư lôi trên Thái Bình Dương

Máy bay chống ngầm IL-38 ném bom, rải ngư lôi trên Thái Bình Dương

TPO - Bộ Quốc phòng Nga vừa cho ra mắt cảnh quay độc đáo từ các góc của máy bay chống ngầm Il-38 thuộc Hạm đội Thái Bình Dương. Il-38 đang thực hiện một bài tập bay chiến thuật, các phi hành đoàn đã thả nhiều ngư lôi xuống biển ở Vịnh Peter Đại đế. Ngoài ra, các máy bay chống ngầm Il-38 cũng đã tấn công thành công các vị trí mục tiêu bằng bom P-50T tại khu vực Vịnh Anna thuộc lãnh thổ Primorsky.
Cận cảnh tiêm kích Su-35S ném bom phá hủy mục tiêu

Cận cảnh tiêm kích Su-35S ném bom phá hủy mục tiêu

TPO - Những chiếc tiêm kích Su-35S đã thực hiện bài tập trận ném bom thực tế được tổ chức ở vùng Voronezh và Tver của Nga. Hơn 500 quân nhân đã tham gia cuộc tập trận. Các phi công của Quân khu phía Tây đã thực hiện đã thả hơn 40 quả bom tiêu diệt các mục tiêu mô phỏng hệ thống tên lửa phòng không và xe tăng của kẻ thù.