Có 146 kết quả :

NATO hôm 4/3 quyết định không thiết lập vùng cấm bay ở Ukraine. Ảnh: Reuters.

Lý do NATO không áp vùng cấm bay ở Ukraine

TPO - Đêm 4/3 (giờ địa phương), Tổng thống Ukraine chỉ trích NATO là yếu đuối, bất an từ bên trong dù sở hữu vũ khí mạnh hơn Ukraine nhiều lần. NATO “bị mắng” vì đã quyết định không áp đặt vùng cấm bay ở Ukraine.
Máy bay chống ngầm IL-38 ném bom, rải ngư lôi trên Thái Bình Dương

Máy bay chống ngầm IL-38 ném bom, rải ngư lôi trên Thái Bình Dương

TPO - Bộ Quốc phòng Nga vừa cho ra mắt cảnh quay độc đáo từ các góc của máy bay chống ngầm Il-38 thuộc Hạm đội Thái Bình Dương. Il-38 đang thực hiện một bài tập bay chiến thuật, các phi hành đoàn đã thả nhiều ngư lôi xuống biển ở Vịnh Peter Đại đế. Ngoài ra, các máy bay chống ngầm Il-38 cũng đã tấn công thành công các vị trí mục tiêu bằng bom P-50T tại khu vực Vịnh Anna thuộc lãnh thổ Primorsky.
Cận cảnh tiêm kích Su-35S ném bom phá hủy mục tiêu

Cận cảnh tiêm kích Su-35S ném bom phá hủy mục tiêu

TPO - Những chiếc tiêm kích Su-35S đã thực hiện bài tập trận ném bom thực tế được tổ chức ở vùng Voronezh và Tver của Nga. Hơn 500 quân nhân đã tham gia cuộc tập trận. Các phi công của Quân khu phía Tây đã thực hiện đã thả hơn 40 quả bom tiêu diệt các mục tiêu mô phỏng hệ thống tên lửa phòng không và xe tăng của kẻ thù.
Mỹ luyện tập tấn công hạt nhân Nga?

Mỹ luyện tập tấn công hạt nhân Nga?

TPO - Đầu tháng 3/2019, không quân Mỹ đã triển khai 5 máy bay ném bom B-52 từ căn cứ Barksdale ở Louisiana, Mỹ tới Anh. Một vài chiếc trong số này đã thực hiện một  cuộc tấn công hạt nhân giả vào lãnh thổ Nga.