Nam giới Nga coi trọng sắc đẹp phụ nữ hơn lòng chung thủy

Nam giới Nga coi trọng sắc đẹp phụ nữ hơn lòng chung thủy
TP - Cuộc thăm dò dư luận do Trung tâm Nghiên cứu dư luận xã hôi toàn Nga vừa thực hiện cho thấy, nam giới Nga coi ưu điểm quan trọng nhất của phụ nữ là sắc đẹp. 

Đó là quan điểm của 27% số người được hỏi ý kiến, nhiều hơn số người coi ưu điểm quan trọng nhất của phụ nữ là trí tuệ (17%), sự chân thành (15%) và lòng tốt (13%). Những ưu điểm khác của phụ nữ được nhắc đến là tài nội trợ (9%) và sự mực thước (7%).

Đối với phụ nữ Nga, những ưu điểm của nam giới được họ coi trọng hơn hết là sự trung thực (23% số người được hỏi ý kiến) và lòng tốt (20%). Nữ giới Nga cũng coi trọng những nam giới đáng tin cậy (16%) và mực thước (15%). Đồng thời, có những ưu điểm được cả nam giới lẫn nữ giới Nga coi trọng ở mức độ gần như nhau. Trước hết, đó là lòng chung thủy (7% số người được hỏi ý kiến ở cả hai phái) và sự thông hiểu (6% nam giới và 4% phụ nữ).

Cuộc thăm dò dư luận còn cho thấy, có tới 37% người Nga tìm thấy nửa thứ hai của đời mình trong môi trường bạn bè. Tiếp đó là nơi làm việc/học tập (28%). Những nơi lý tưởng khác để làm quen là các câu lạc bộ theo sở thích, các khoá đào tạo nghiệp vụ (18%), các buổi nghe nhạc, xem kịch (16%).

Theo Theo Izvestia.ru
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Binh lính Ukraine tập dượt cho lễ bàn giao các xe tăng và xe bọc thép ở Kiev. (Ảnh: Reuters)

Ukraine khoe vũ khí Mỹ, tuyên bố có thể đầy lùi Nga

TPO - Ngày 6/12, Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelenskiy khẳng định các lực lượng vũ trang nước này đủ khả năng chiến đấu đẩy lùi bất kỳ cuộc tấn công nào từ Nga. Tuyên bố được đưa ra trong lễ kỷ niệm thành lập quân đội, với màn trình diễn các loại xe bọc thép và tàu tuần tra từ Mỹ.
Hệ thống tên lửa phòng không S-500 của Nga. Ảnh: RIA Novosti

S-550 khiến lá chắn phòng không Nga thêm vững chắc

Nga đang phát triển hệ thống tên lửa phòng không mới mang tên S-550. Hệ thống này sẽ cùng với những hệ thống tên lửa phòng không hiện đang trong trang bị của quân đội Nga tạo ra “lá chắn thép”, bảo vệ đất nước trước những mối đe dọa an ninh từ bên ngoài.