Nam giới Nga coi trọng sắc đẹp phụ nữ hơn lòng chung thủy

Nam giới Nga coi trọng sắc đẹp phụ nữ hơn lòng chung thủy
TP - Cuộc thăm dò dư luận do Trung tâm Nghiên cứu dư luận xã hôi toàn Nga vừa thực hiện cho thấy, nam giới Nga coi ưu điểm quan trọng nhất của phụ nữ là sắc đẹp. 

Đó là quan điểm của 27% số người được hỏi ý kiến, nhiều hơn số người coi ưu điểm quan trọng nhất của phụ nữ là trí tuệ (17%), sự chân thành (15%) và lòng tốt (13%). Những ưu điểm khác của phụ nữ được nhắc đến là tài nội trợ (9%) và sự mực thước (7%).

Đối với phụ nữ Nga, những ưu điểm của nam giới được họ coi trọng hơn hết là sự trung thực (23% số người được hỏi ý kiến) và lòng tốt (20%). Nữ giới Nga cũng coi trọng những nam giới đáng tin cậy (16%) và mực thước (15%). Đồng thời, có những ưu điểm được cả nam giới lẫn nữ giới Nga coi trọng ở mức độ gần như nhau. Trước hết, đó là lòng chung thủy (7% số người được hỏi ý kiến ở cả hai phái) và sự thông hiểu (6% nam giới và 4% phụ nữ).

Cuộc thăm dò dư luận còn cho thấy, có tới 37% người Nga tìm thấy nửa thứ hai của đời mình trong môi trường bạn bè. Tiếp đó là nơi làm việc/học tập (28%). Những nơi lý tưởng khác để làm quen là các câu lạc bộ theo sở thích, các khoá đào tạo nghiệp vụ (18%), các buổi nghe nhạc, xem kịch (16%).

Theo Theo Izvestia.ru
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Xem chiến hạm Nga ngăn tàu khu trục Mỹ tiếp cận lãnh hải

Xem chiến hạm Nga ngăn tàu khu trục Mỹ tiếp cận lãnh hải

TPO - Bộ Quốc phòng Nga ngày 15/10 cáo buộc tàu khu trục USS Chafee của hải quân Mỹ có ý định xâm phạm lãnh hải Nga ở khu vực đang diễn ra cuộc tập trận chung giữa hải quân hai nước Nga và Trung Quốc. Chiến hạm Đô đốc Tributs của Nga lập tức tiếp cận để ngăn chặn và buộc tàu USS Chafee phải đổi hướng. Nga nhấn mạnh hành động của tàu chiến Mỹ đã vi phạm nghiêm trọng các quy tắc quốc tế, nhưng Washington bác bỏ cáo buộc này.
Tên lửa Trường Chinh-2F đưa tàu vũ trụ Thần Châu-13 bay lên từ Trung tâm Vệ tinh Jiuquan. (Ảnh: Reuters)

Trung Quốc đưa nhóm phi hành gia thứ hai lên trạm vũ trụ

TPO - Sáng nay (16/10), Trung Quốc đã phóng tàu vũ trụ Thần Châu - 13 mang theo 3 phi hành gia, trong đó có một phụ nữ, lên mô-đun lõi của trạm không gian Thiên Cung, nơi họ sẽ sống và làm việc trong 6 tháng, hành trình dài nhất của các phi hành gia Trung Quốc trên quỹ đạo Trái đất từ trước đến nay.
Tàu khu trục tên lửa USS Chafee của Mỹ. (Ảnh: US Navy)

Mỹ bác thông tin bị tàu chiến Nga xua đuổi

TPO - Ngày 15/10, Nga nói rằng tàu chiến của họ đã xua đuổi một tàu khu trục Mỹ khi tàu này đang cố xâm phạm vùng biển của Nga trong khi hải quân Nga và Trung Quốc đang tập trận chung trên biển Nhật Bản. Washington bác bỏ thông tin này.
Một bản tin truyền hình nói về vụ phóng tên lửa vũ trụ KSLV-1 của Hàn Quốc vào tháng 1/2013. Ảnh: Reuters

Hàn Quốc vào cuộc đua vũ trụ

TP - Hàn Quốc vừa công bố kế hoạch thử tên lửa đưa vệ tinh và các công nghệ khác vào vũ trụ, một bước tiến quan trọng nhằm đẩy mạnh chương trình nghiên cứu không gian và triển khai những mục tiêu tham vọng về phát triển mạng 6G, vệ tinh do thám và thậm chí cả tàu thăm dò Mặt trăng.