Gia đình chuyển giới đầu tiên trên thế giới

Gia đình chuyển giới đầu tiên trên thế giới
TP - Thiếu nữ 15 tuổi người Mỹ Correy Maison (ảnh) đã trở nên nổi tiếng khắp thế giới. Nhưng Maison nổi tiếng không phải vì vẻ đẹp của mình mà là vì khi ra đời, cô là con trai. Đến năm 10 tuổi, cô quyết định làm phẫu thuật chuyển giới. 

Vài năm sau, mẹ cô cũng cảm thấy tính tình bất thường cùng những khác lạ trong cơ thể của mình. Và bà quyết định cũng đi theo con đường chuyển giới, chỉ có điều chuyển giới theo chiều ngược lại với con trai. Cho tới nay, quá trình gian khổ này về cơ bản đã hoàn tất. Bà đã hoàn toàn thay hình đổi dạng và lấy tên nam giới là Eric Maison.

Như vậy tại Mỹ đã xuất hiện gia đình chuyển giới đầu tiên trên thế giới, trong đó quan hệ “mẹ và con trai” giờ đây đã chuyển thành quan hệ “bố và con gái”.

Theo Theo Lenta.ru
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Poster tuyên truyền về sức mạnh của Không quân Trung Quốc tại một ga tàu điện ngầm ở Bắc Kinh ngày 2/11. (Ảnh: Bloomberg)

Bộ trưởng Lục quân nói Mỹ đang chuẩn bị căn cứ, tên lửa để đối phó Trung Quốc

TPO - Khi căng thẳng Mỹ - Trung gia tăng và Washington tiếp tục “xoay trục” sang Ấn Độ Dương – Thái Bình Dương, quân đội Mỹ đang chuẩn bị cho khả năng xảy ra một cuộc xung đột với Trung Quốc bằng cách tập trung củng cố căn cứ, hậu cần và tên lửa tầm xa phù hợp với địa hình ở khu vực, Bộ trưởng Lục quân Mỹ cho biết ngày 1/12.