Có 675 kết quả :

Hun hút gần

Hun hút gần

TP - Các nhà khoa học vừa cảnh báo nhiễm sắc thể Y tạo ra nam tính cho đàn ông đang thoái hóa nhanh và có thể sẽ biến mất khỏi bộ gen. Nam giới sẽ bị thay thế bằng giới gì?
Talkshow 'Thì thầm bên gối': Tôi yếu, tôi phải làm gì?

Talkshow 'Thì thầm bên gối': Tôi yếu, tôi phải làm gì?

TPO - "Tôi yếu, tôi phải làm gì?" sẽ giải đáp thắc mắc chung cho các bạn nam khi "năng lực chăn gối" hạn chế, với sự tư vấn chuyên môn của PGS.TS Nguyễn Hoài Bắc, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Đây là talkshow “Thì thầm bên gối”, được đăng vào 20h thứ sáu hằng tuần, trên báo điện tử và kênh Youtube của báo Tiền Phong.
Một số mẫu lễ phục được sử dụng cho nghi lễ ngoại giao do NTK Nguyễn Đức Lộc thực hiện. Ảnh: FB NGUYỄN ĐỨC LỘC

Nóng lại chuyện lễ phục nam giới

TP - Chiếc áo tấc của một vị đại sứ mới đây lại xới xáo lên những luồng ý kiến khác nhau quanh việc lựa chọn và mặc lễ phục nam. Áo dài mặc nhiên được xem là quốc phục cho nữ, nhưng lễ phục nam giới vẫn chưa đi đến hồi kết dù thực sự cấp thiết trong nhiều nghi thức ngoại giao quan trọng.
Xét nghiệm tìm nguyên nhân gây vô sinh ở nam giới

Nguyên nhân khiến vô sinh ở nam giới ngày càng tăng

TP - Theo thống kê của Tổ chức y tế thế giới, nguyên nhân vô sinh do nam giới chiếm tỉ lệ 40%. Nhiều nghiên cứu hiện nay cho thấy, vai trò yếu tố di truyền của nam giới chiếm đến 50% trong vấn đề hình thành một phôi thai, đặc biệt là yếu tố do gene và nhiễm sắc thể.