Có 44 kết quả :

Đệ nhất tổn thương

Đệ nhất tổn thương

TP - Có một tổ chức quốc tế chuyên nghiên cứu về mức độ tổn thương của các quốc gia mở hội nghị toàn cầu để từ đó đánh giá và đi đến hoạch định chiến lược hỗ trợ giúp các nước cùng phát triển. Hội nghị thu hút sự quan tâm tất cả các vùng lãnh thổ khắp hành tinh.
Đầy - vơi

Đầy - vơi

TP - Trong cuốn Chuyện con mèo dạy hải âu bay, Phương Huyên dịch, (Nhã Nam và nhà xuất bản Hội Nhà văn, 2010), chỉ sơ sơ cũng nhặt được mấy ví dụ cùng loại:
Ảnh minh họa: Internet

Cách "yêu" làm vợ hài lòng nhất

rước khi "nấu cơm", bạn phải hiểu rõ về "gạo" của nhà mình, gạo mới hay gạo cũ, cần nhiều nước hay ít nước, cần đun lâu hay mau. Nhờ BS chỉ tôi cách "yêu" thế nào để vợ hài lòng nhất.
Đàn ông Pháp hấp dẫn nhất châu Âu

Đàn ông Pháp hấp dẫn nhất châu Âu

TP - Một trang mạng làm quen ở châu Âu mới đây đã tổ chức một cuộc thăm dò ý kiến với sự tham gia của hơn 10.000 phụ nữ. Những tiêu chí được đưa ra là: óc hài hước, vẻ ngoài, phong thái, giọng nói… Kết quả cho thấy, đàn ông Pháp đã giành được chiến thắng. 
 Hà Nội có mức độ ô nhiễm không khí nặng hơn thành phố Hồ Chí Minh. Ảnh: Hoàng Dương

Các đô thị lớn tại Việt Nam: Bất thường nồng độ Ôzôn

TP - Chiều qua, Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) công bố báo cáo hiện tượng môi trường quốc gia 2013 về không khí. Điều đáng lưu ý nhất trong báo cáo là không khí các đô thị lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng đang có xu hướng tăng đáng kể nồng độ khí Ôzôn, loại khí gây ra nhiều bệnh về hô hấp.