Bé 3 tuổi bất tỉnh trong căn phòng mịt mù khói

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.
Theo gia đình, cháu M. ở nhà một mình, nghịch bật lửa, để tàn lửa rơi vào tấm đệm gây cháy. Khi gia đình phát hiện thì cháu đã hôn mê bất tỉnh trong căn phòng mù mịt khói.  

BV Nhi Trung ương (Hà Nội) ngày 28/11 cho biết vừa tiếp nhận bệnh nhi TQM (ba tuổi, ở Hà Nội) bị suy hô hấp nặng và hôn mê sâu do ngạt khí CO.

Theo gia đình, trước đó cháu M. ở nhà một mình, nghịch bật lửa, để tàn lửa rơi vào tấm đệm gây cháy. Khi gia đình phát hiện thì cháu đã hôn mê bất tỉnh trong căn phòng mù mịt khói.

BS Trần Đăng Xoay, khoa Hồi sức cấp BV Nhi Trung ương, cho biết trường hợp cháu M. đã ngạt CO mức độ nặng, tiên lượng sống dè dặt. Khả năng hồi phục của trẻ phụ thuộc nhiều vào mức độ tổn thương của não.

Theo Ngọc Bảo

Theo Pháp Luật TPHCM
MỚI - NÓNG
Đường chạy Marathon Tiền Phong đã sẵn sàng
Đường chạy Marathon Tiền Phong đã sẵn sàng
TPO - Chiều 25/3, lãnh đạo UBND tỉnh Lai Châu và Ban tổ chức giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong (Tiền Phong Marathon) đã đi kiểm tra lại các cung đường chạy nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối trước khi giải khai mạc vào sáng 26/3. 
Rực rỡ sắc màu chợ phiên San Thàng
Rực rỡ sắc màu chợ phiên San Thàng
TPO - Cách trung tâm thành phố Lai Châu không xa, chợ phiên San Thàng là địa chỉ hội tụ những sắc màu văn hóa lâu đời của đồng bào các dân tộc Tày, Mông, Dao, Giáy, Lự... Trang phục của người xuống chợ, các thức hàng hóa được bày bán... đã mang đến nét rực rỡ cuốn hút cho San Thàng.