Có 369 kết quả :

Làm sao để thêm bạn bớt bè, để không còn đơn độc trong "biển friends list"?

Làm sao để thêm bạn bớt bè, để không còn đơn độc trong "biển friends list"?

TPO - Bạn đã bao giờ trải qua những thời điểm mà không thể tìm được một người bạn nào để được lắng nghe? Những lúc bạn cảm thấy cô đơn và buồn bã nhưng không có ai để nói chuyện cùng? Đã đến lúc tự hỏi vì sao trong friends list dài đằng đẵng của mình, bạn không có một ai là bạn thật sự!
Khách nước ngoài ăn mừng cùng người hâm mộ Sài Gòn

Khách nước ngoài ăn mừng cùng người hâm mộ Sài Gòn

TPO - Chiến thắng 1-0 trong trận chung kết lượt về diễn ra trên Sân vận động Mỹ Đình tối qua (15/12) đưa đội tuyển Việt Nam lên ngôi vô địch giải đấu AFF Suzuki Cup sau nhiều năm chờ đợi.Hòa chung niềm vui lớn, nhiều du khách nước ngoài đổ ra phố tiếp lửa ăn mừng cùng người hâm mộ Việt Nam.
Cõng bạn vào lớp học.

Tám năm đến trường trên lưng bạn

Tám năm cõng bạn đến trường. Tình bạn, sự chia sẻ của hai nam sinh một trường phổ thông tại Thanh Hóa khiến nhiều người vị nể. Nhưng đối với các em, đó chỉ là sự hồn nhiên, hồn nhiên chia sẻ, hồn nhiên cho đi…
Tác giả Lã Hoa- doanh nhân và viết tự do.

Countdown và chuyện sống an chết yên

TPO - Chục năm gần đây hầu như năm nào tôi cũng chọn đón Noel và Tết tây xa nhà. Chỉ hai lần ở lại Sài Gòn bình tĩnh ngồi đếm ngược cùng bạn bè trong một quán trung tâm, chờ qua một giờ sáng cho đám đông ngoài đường giải tán hết mới về. Tự thấy mình đã biết “chơi với thời gian” khá kỹ, biết tận hưởng như ý giây phút chuyển giao một chu kỳ vũ trụ.
Chuyên gia kinh tế Phạm Chi Lan trò chuyện về phụ nữ hiện đại

Chuyên gia kinh tế Phạm Chi Lan trò chuyện về phụ nữ hiện đại

Trong buổi trò chuyện với chủ đề “Phụ nữ Việt Nam trong nền kinh tế hiện đại” tại sự kiện nestTALK in Business lần 2 do nest by AIA phối hợp cùng kênh truyền hình tài chính FBNC tổ chức ngày 7/10 vừa qua, chuyên gia kinh tế Phạm Chi Lan đã có những chia sẻ về tinh thần “sống ở thế chủ động” của phụ nữ trong xã hội hiện đại.