Sẽ không còn văn phòng đệ nhất phu nhân trong Nhà Trắng

Sẽ không còn văn phòng đệ nhất phu nhân trong Nhà Trắng
TP - Hãng thông tấn Mỹ Fox News vừa tiết lộ tổng thống đắc cử Donald Trump đã quyết định sẽ giải thể văn phòng đệ nhất phu nhân trong Nhà Trắng và thay vào đó sẽ xuất hiện văn phòng đệ nhất gia đình.

Văn phòng mới này sẽ đặt dưới sự điều hành chung của 2 mỹ nhân thân thiết nhất với ông Trump - một là phu nhân của ông, bà Melania Trump, và hai là người con gái lớn của ông, cô Ivanka Trump (ảnh).

Theo báo chí Mỹ, việc thành lập văn phòng đệ nhất gia đình còn có thể có một nguyên nhân nữa. Nếu bà Melania Trump nhiều lần tỏ rõ không quan tâm đến chính trị thì cô Ivanka lại sẵn sàng tham gia các hoạt động trong chính quyền của cha cô.

Theo Theo Izvestia.ru
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Poster tuyên truyền về sức mạnh của Không quân Trung Quốc tại một ga tàu điện ngầm ở Bắc Kinh ngày 2/11. (Ảnh: Bloomberg)

Bộ trưởng Lục quân nói Mỹ đang chuẩn bị căn cứ, tên lửa để đối phó Trung Quốc

TPO - Khi căng thẳng Mỹ - Trung gia tăng và Washington tiếp tục “xoay trục” sang Ấn Độ Dương – Thái Bình Dương, quân đội Mỹ đang chuẩn bị cho khả năng xảy ra một cuộc xung đột với Trung Quốc bằng cách tập trung củng cố căn cứ, hậu cần và tên lửa tầm xa phù hợp với địa hình ở khu vực, Bộ trưởng Lục quân Mỹ cho biết ngày 1/12.