‘Mỹ nhân Tân Cương’ Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp nao lòng trong tạo hình cô dâu

TPO - Tạo hình cô dâu của Địch Lệ Nhiệt Ba trong bộ phim mới “Hạnh phúc trong tầm tay” nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng.
‘Mỹ nhân Tân Cương’ Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp nao lòng trong tạo hình cô dâu ảnh 1 Ngày 20/5, Sina đăng tải loạt ảnh tĩnh của Địch Lệ Nhiệt Ba trong tạo hình cô dâu.
‘Mỹ nhân Tân Cương’ Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp nao lòng trong tạo hình cô dâu ảnh 2 Trong ảnh, nữ diễn viên sinh năm 1992 mặc váy cưới đuôi cá màu trắng tinh khôi, mái tóc xõa và gương mặt trang điểm xinh đẹp.
‘Mỹ nhân Tân Cương’ Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp nao lòng trong tạo hình cô dâu ảnh 3  Được biết, đây là tạo hình của Địch Lệ Nhiệt Ba trong bộ phim vừa lên sóng "Hạnh phúc trong tầm tay" (tên cũ là Chế định tình yêu cao cấp). Trong phim, Địch Lệ Nhiệt Ba vào vai Chu Phóng, phát hiện bị bạn trai lừa dối, bỏ chạy khi đang chụp ảnh cưới. Cô cầm giày đi bộ thẫn thờ trên đường dọc theo bờ biển.
‘Mỹ nhân Tân Cương’ Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp nao lòng trong tạo hình cô dâu ảnh 4 "Mỹ nhân Tân Cương" 9x nhận được nhiều lời khen ngợi về nhan sắc. Cô sở hữu gương mặt sắc sảo, lai Tây, cùng làn da trắng nõn và vóc dáng cao gầy thanh thoát.
‘Mỹ nhân Tân Cương’ Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp nao lòng trong tạo hình cô dâu ảnh 5 Dân mạng nhận xét, nàng "Phượng Cửu" phù hợp với trang phục hiện đại hơn cổ trang. Cô đẹp đến mức khán giả có thể bỏ qua nội dung phim không có gì đặc biệt, cũng như kỹ năng diễn xuất.
‘Mỹ nhân Tân Cương’ Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp nao lòng trong tạo hình cô dâu ảnh 6 Tuy vậy, biểu hiện của Nhiệt Ba trong "Hạnh phúc trong tầm tay" được đánh giá cao. Cô có tiến bộ trong diễn xuất, tự nhiên hơn và giọng thật cũng dễ thương.
‘Mỹ nhân Tân Cương’ Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp nao lòng trong tạo hình cô dâu ảnh 7 Gần đây, Địch Lệ Nhiệt Ba bị va lây vì vụ vợ cũ của Hoàng Cảnh Du (bạn diễn trong phim) tự tử sau 2 năm tố bị nam diễn viên bạo hành.
Theo Theo Sina
MỚI - NÓNG
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
TPO - Theo nhiều doanh nghiệp (DN) bán lẻ xăng dầu, thời gian qua, hàng trăm DN luôn trong trạng thái hoạt động bấp bênh, thua lỗ nặng nề nên việc thành lập một hiệp hội là nhằm bảo vệ quyền lợi của các hội viên.