Sau bị dừng chiếu, 'Đừng bắt em phải quên’ trở lại thay thế ‘Nhà trọ Balanha’

"Đừng bắt em phải quên" trở lại từ 10/6
"Đừng bắt em phải quên" trở lại từ 10/6
TPO - Bộ phim chiếu dang dở “Đừng bắt em phải quên” sẽ lên sóng trở lại sau khi phim “Nhà trọ Balanha” khép lại.

Đại diện VTV cho biết, dự kiến “Đừng bắt em phải quên” lên sóng từ 10/6 trên VTV3. Trước khi ngừng chiếu để nhường sóng cho phim chống dịch “Những ngày không quên”, “Đừng bắt em phải quên” chiếu 21h tối thứ hai đến thứ sáu hằng tuần trên VTV1. Tuy nhiên, bộ phim này trở lại sẽ được chuyển sang khung giờ 21h40 tối thứ tư đến thứ sáu trên VTV3.

“Nhà trọ Balanha” dự kiến kéo dài 35 tập, tăng 5 tập so với dự kiến. Phim đang nhận được sự yêu mến của nhiều khán giả trẻ. Một phim hài trẻ trung, tươi mới nhất trong số các phim truyền hình lên sóng VTV dịp này. Đằng sau những tình huống cười thắt ruột, phim cũng mang tới những bài học nhẹ nhàng về tình bạn, tình yêu. Điều đáng quý nhất là hướng giới trẻ tới suy nghĩ tích cực, giải quyết những tình cảnh trái ngang và khó khăn một cách nhẹ nhàng nhất.

Trong khi đó, “Đừng bắt em phải quên” gây ra dư luận không mấy tích cực. Đừng bắt em phải quên có tuyến chính xoay quanh mối quan hệ của vợ chồng Luân-Ngân và “em gái mưa” Linh của Luân. Hai vợ chồng Luân (Hoàng Hải) và Ngân (Quách Thu Phương) có cô con gái Ngọc (Quỳnh Kool) xinh đẹp, được bố mẹ bảo bọc quá mức. Linh (Kim Oanh) là đàn em năm xưa của Luân, nay chồng chết nên chuyển từ miền Nam ra Hà Nội làm ăn và sinh sống.

Sau bị dừng chiếu, 'Đừng bắt em phải quên’ trở lại thay thế ‘Nhà trọ Balanha’ ảnh 1 Quách Thu Phương (trái) trở lại sau nhiều năm vắng bóng
Đáng tiếc các diễn viên như Kim Oanh, Hoàng Hải, Quách Thu Phương luôn gây ra cảm giác gượng gạo ở phần lớn các phân cảnh xuất hiện. Diễn xuất cũ, thiếu thuyết phục, ngay cả với diễn viên có kinh nghiệm và được yêu mến như Kim Oanh ở nhiều phim trước. Sau một loạt phim truyền hình tạo hiệu ứng thời gian gần đây như Quỳnh búp bê, Về nhà đi con, Nàng dâu order, Cô gái nhà người ta, Sinh tử vừa kết thúc, “Đừng bắt em phải quên” trở nên lạc lõng. Đề tài không mới đã đành, nhưng sự cũ kỹ, cách tung hứng già nua hụt hơi của dàn diễn viên khiến không ít khán giả thất vọng. Phim nối sóng “Nhà trọ Balanha” càng bất lợi hơn nữa.
MỚI - NÓNG