Sau bị dừng chiếu, 'Đừng bắt em phải quên’ trở lại thay thế ‘Nhà trọ Balanha’

"Đừng bắt em phải quên" trở lại từ 10/6
"Đừng bắt em phải quên" trở lại từ 10/6
TPO - Bộ phim chiếu dang dở “Đừng bắt em phải quên” sẽ lên sóng trở lại sau khi phim “Nhà trọ Balanha” khép lại.

Đại diện VTV cho biết, dự kiến “Đừng bắt em phải quên” lên sóng từ 10/6 trên VTV3. Trước khi ngừng chiếu để nhường sóng cho phim chống dịch “Những ngày không quên”, “Đừng bắt em phải quên” chiếu 21h tối thứ hai đến thứ sáu hằng tuần trên VTV1. Tuy nhiên, bộ phim này trở lại sẽ được chuyển sang khung giờ 21h40 tối thứ tư đến thứ sáu trên VTV3.

“Nhà trọ Balanha” dự kiến kéo dài 35 tập, tăng 5 tập so với dự kiến. Phim đang nhận được sự yêu mến của nhiều khán giả trẻ. Một phim hài trẻ trung, tươi mới nhất trong số các phim truyền hình lên sóng VTV dịp này. Đằng sau những tình huống cười thắt ruột, phim cũng mang tới những bài học nhẹ nhàng về tình bạn, tình yêu. Điều đáng quý nhất là hướng giới trẻ tới suy nghĩ tích cực, giải quyết những tình cảnh trái ngang và khó khăn một cách nhẹ nhàng nhất.

Trong khi đó, “Đừng bắt em phải quên” gây ra dư luận không mấy tích cực. Đừng bắt em phải quên có tuyến chính xoay quanh mối quan hệ của vợ chồng Luân-Ngân và “em gái mưa” Linh của Luân. Hai vợ chồng Luân (Hoàng Hải) và Ngân (Quách Thu Phương) có cô con gái Ngọc (Quỳnh Kool) xinh đẹp, được bố mẹ bảo bọc quá mức. Linh (Kim Oanh) là đàn em năm xưa của Luân, nay chồng chết nên chuyển từ miền Nam ra Hà Nội làm ăn và sinh sống.

Sau bị dừng chiếu, 'Đừng bắt em phải quên’ trở lại thay thế ‘Nhà trọ Balanha’ ảnh 1 Quách Thu Phương (trái) trở lại sau nhiều năm vắng bóng
Đáng tiếc các diễn viên như Kim Oanh, Hoàng Hải, Quách Thu Phương luôn gây ra cảm giác gượng gạo ở phần lớn các phân cảnh xuất hiện. Diễn xuất cũ, thiếu thuyết phục, ngay cả với diễn viên có kinh nghiệm và được yêu mến như Kim Oanh ở nhiều phim trước. Sau một loạt phim truyền hình tạo hiệu ứng thời gian gần đây như Quỳnh búp bê, Về nhà đi con, Nàng dâu order, Cô gái nhà người ta, Sinh tử vừa kết thúc, “Đừng bắt em phải quên” trở nên lạc lõng. Đề tài không mới đã đành, nhưng sự cũ kỹ, cách tung hứng già nua hụt hơi của dàn diễn viên khiến không ít khán giả thất vọng. Phim nối sóng “Nhà trọ Balanha” càng bất lợi hơn nữa.
MỚI - NÓNG
Tân Bí thư Thành ủy Hà Nội cùng đại diện Bộ Tài chính tặng hoa cho tân Bộ trưởng Tài chính Hồ Đức Phớc
Tân Bộ trưởng Bộ Tài chính và lời hứa khi nhận nhiệm vụ
TPO - Cho rằng ngành Tài chính có vai trò hết sức quan trọng trong sự phát triển của đất nước, tân Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, cùng với tập thể Ban cán sự Đảng Bộ Tài chính nỗ lực phấn đấu, để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao.
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
TPO - 'Ngôi nhà xe lăn' nằm trong con hẻm nhỏ đường Nguyễn Cư Trinh, phường Cầu Kho (quận 1, TPHCM). Căn trọ ấm áp tình người có 26 thành viên sinh sống như anh chị em ruột thịt. Họ đồng cảm, giúp đỡ và nương tựa vào nhau san sẻ những thiệt thòi, khiếm khuyết trên thân thể giữa cuộc sống bộn bề nơi phố thị.

Có thể bạn quan tâm

Chuyên gia giải mã Tết Hàn Thực và Tết Thanh Minh?

Chuyên gia giải mã Tết Hàn Thực và Tết Thanh Minh?

TPO - Rất nhiều người cho rằng, Tết Hàn Thực và Tết Thanh Minh có cùng một nguồn gốc. Vậy bản chất hai ngày lễ này có mối quan hệ với nhau không? Chuyên gia nghiên cứu tâm linh, TS. KTS Vũ Thế Khanh, Chủ tịch Hội đồng Khoa học UIA đã có những lý giải về vấn đề này.
Ảnh: Internet

Quanh một bài thơ đoạt giải gây tranh cãi

TPO - Chùm thơ, 3 bài, đã giúp tác giả người Thái Tòng Văn Hân, giành giải B trong cuộc thi thơ Báo Văn Nghệ 2019-2020. Nhưng chính ban giám khảo và người được giải cũng không thể ngờ, một trong ba bài thơ đó lại gây tranh cãi nảy lửa trong dư luận. Đó là bài “Mẹ tôi chửi kẻ trộm”.