Mỹ nhân Hollywood một thời 'thả rông' gây choáng với dáng cò hương, vòng 1 phẳng lỳ

TPO - Jaime King được trông thấy trên phố ở Santa Monica (Los Angeles, Mỹ) hôm qua với thân hình cò hương, không nội y lộ vòng 1 "lép" khiến người hâm mộ choáng.
Mỹ nhân Hollywood một thời 'thả rông' gây choáng với dáng cò hương, vòng 1 phẳng lỳ ảnh 1 Vóc dáng quá gầy gò, thiếu sức sống của người đẹp Hollywood một thời khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng. Mỹ nhân Hollywood một thời 'thả rông' gây choáng với dáng cò hương, vòng 1 phẳng lỳ ảnh 2 Cô vừa đệ đơn ly dị chồng là Kyle Newman vào hôm 18/5 sau gần 13 năm chung sống.  Mỹ nhân Hollywood một thời 'thả rông' gây choáng với dáng cò hương, vòng 1 phẳng lỳ ảnh 3 Cô và chồng kết hôn từ năm 2007 và có 2 con chung gồm con trai James 6 tuổi và Leo 4 tuổi.  Mỹ nhân Hollywood một thời 'thả rông' gây choáng với dáng cò hương, vòng 1 phẳng lỳ ảnh 4 Thời gian cách ly tránh dịch, cặp đôi đã ly thân và ở hai bang khác nhau. Theo Life & Style, Jaime ở California còn chồng cô ở Pennsylvania cùng 2 con.
Mỹ nhân Hollywood một thời 'thả rông' gây choáng với dáng cò hương, vòng 1 phẳng lỳ ảnh 5 Vợ chồng cô thời còn hạnh phúc Mỹ nhân Hollywood một thời 'thả rông' gây choáng với dáng cò hương, vòng 1 phẳng lỳ ảnh 6 Nhan sắc thời thanh xuân rực lửa của ngôi sao "Sin City" khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối. Mỹ nhân Hollywood một thời 'thả rông' gây choáng với dáng cò hương, vòng 1 phẳng lỳ ảnh 7 Người đẹp cao1m74 bắt đầu làm mẫu từ năm 15 tuổi, sau đó lấn sân sang nghiệp diễn. Một số bộ phim gắn liền với tên tuổi Jaime King như: Pearl Habour, Cheaper by the Dozen 2, Sin City...
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG