Hé lộ thông tin về người yêu mới của ca sĩ Thanh Lam

Hé lộ thông tin về người yêu mới của ca sĩ Thanh Lam
TPO - Câu chuyện Diva Thanh Lam có tình yêu mới đã xôn xao trong vòng bạn bè từ mấy tuần nay. Bên cạnh những lời chúc phúc gửi đến chị, mọi người còn bày tỏ sự tin tưởng vào “mối tình đổ bê tông” này vì người mới của Thanh Lam là mẫu chững chạc, chín chắn, vừa đẹp để bù khuyết cho cá tính nồng nhiệt có phần hơi "bốc lửa" của chị.

Thanh Lam vốn là người kín tiếng trong chuyện tình cảm. Trừ cuộc hôn nhân với nhạc sĩ Quốc Trung, khán giả ít được biết đến những tình cảm về sau của chị. Đây là cách ca sĩ bảo vệ cuộc sống cá nhân của mình.

Hé lộ thông tin về người yêu mới của ca sĩ Thanh Lam ảnh 1 Thanh Lam khá kín tiếng trong chuyện tình cảm

Trong một chia sẻ hồi cuối năm ngoái, trong buổi giới thiệu liveshow Tiền Duyên của nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến, chị khẳng định vẫn độc thân. "Đã lâu rồi tôi không yêu người đàn ông nào cả. Phần lớn thời gian, tôi dành cho những niềm vui của bản thân", Thanh Lam nói. Cũng thời điểm đó, Diva tâm sự chị không chờ đợi và cũng chẳng tìm kiếm một hình bóng đàn ông cụ thể vì: "Cảm giác chờ đợi và tìm kiếm phá hủy đời sống của mình, hãy để mọi cái tự nhiên". 

Ngay cả các bạn bè thân và mẹ chị cũng nhận xét: Lam đổi tính nhiều! Từ một “ngọn núi lửa rừng rực phun” bỗng chốc hóa gió yên sóng lặng. Năng lượng của lửa có chăng, chỉ còn trong những bài hát của chị. Thời gian cá nhân còn lại, Thanh Lam đầu tư vào bếp núc, hội họa và thiền. Thanh Lam thích nấu nướng và nấu rất ngon. Chị cũng là chủ của một nhà hàng món Việt khá nổi tiếng trên khu phố cổ.

Hé lộ thông tin về người yêu mới của ca sĩ Thanh Lam ảnh 2 Nhan sắc ở tuổi 50 của Diva 

Kẻ đa tình trong mắt người quen, từng tuyên bố sống một mình rất ổn, giờ lại yêu... Qua tiết lộ của bạn bè, người mới của Thanh Lam là một bác sĩ hàng đầu về mắt tại Việt Nam. Anh cũng là người yêu nghệ thuật, có thể nói anh cũng là một fan của Thanh Lam.

Hé lộ thông tin về người yêu mới của ca sĩ Thanh Lam ảnh 3 Thanh Lam đăng ảnh tình tứ trên trang cá nhân.

Điều ngạc nhiên là khi mối quan hệ mới của Thanh Lam bị nghi vấn “có nhầm nữa không” thì nhiều bạn bè của chị không ngần ngại khẳng định: “mắt chữa rồi, nhìn tinh hơn rồi”. Nói thêm, hồi đầu tháng 3, Thanh Lam phải thực hiện mổ mắt để chữa chứng “lão hóa tự nhiên” do phải nhìn ánh đèn cường độ mạnh trên sân khấu quá lâu. Đạo diễn Việt Tú còn chắc chắn hơn: “Keo 502 trân trọng tài trợ post này. Tầm này trừ khi dùng khoan bê tông để tách may ra mới được”.

Thanh Lam từng nói, khi yêu chị luôn bản năng và hết mình. “Tôi vừa khôn vừa dại vì dám sống cho hạnh phúc của mình thì chắc chắn sẽ có lúc nhận về những tổn thương khi đặt niềm tin nhầm chỗ”. Những “sai lầm” này của Thanh Lam từng bị nhạc sĩ Quốc Trung đùa là “luôn lấy nhầm chồng”.

Hé lộ thông tin về người yêu mới của ca sĩ Thanh Lam ảnh 4 Và con tim đã vui trở lại

Thanh Lam kết hôn lần đầu và có con gái khi mới 19 tuổi. Cuộc hôn nhân đầu tiên của chị cũng tan vỡ nhanh chóng sau đó. Hai người chia tay trong lặng lẽ. Cuộc hôn nhân thứ hai của Thanh Lam là với nhạc sĩ Quốc Trung. Không chỉ là vợ chồng, Thanh Lam – Quốc Trung còn là một cặp đôi hoàn hảo ăn ý trong âm nhạc. Hai người vừa bổ trợ vừa kích thích nhau trong âm nhạc. Kết quả là họ đều “lên một tầm cao mới” trong nghề nghiệp, song đời riêng lại rạn vỡ.

Thanh Lam, Quốc Trung có hai con chung, con gái Thiện Thanh và con trai Đăng Quang. Cuộc hôn nhân của “cặp đôi hoàn hảo” tan vỡ sau 10 năm. Hai con ở cùng với Quốc Trung bởi Thanh Lam lý giải, cá tính nghệ sĩ của chị quá khó lường, giờ giấc cũng thất thường, nên ở với bố thì các con sẽ có cuộc sống ổn định hơn. Tuy chia tay song hai người vẫn giữ được mối quan hệ bạn bè, trong các chương trình của Quốc Trung, Thanh Lam vẫn góp mặt. Chị cũng nói, tuy không còn duyên trong đời sống nhưng trong âm nhạc, họ vẫn là tri âm tri kỷ. Sau này, Thanh Lam còn khá thân thiết với vợ mới của Quốc Trung. 

Hé lộ thông tin về người yêu mới của ca sĩ Thanh Lam ảnh 5 Thanh Lam phải phẫu thuật mắt để giữ lại ánh nhìn long lanh này.

Các con của Thanh Lam nay đã lớn, đều rất tôn trọng cuộc sống riêng của mẹ. Con gái cả (của cuộc hôn nhân thứ nhất) đã kết hôn và cho Diva lên chức bà ngoại. Các con không lo lắng khi thấy mẹ cô đơn nhưng rất quan tâm và mong chị có cuộc sống bình yên, hạnh phúc. 

MỚI - NÓNG