Siêu mẫu nội y 9x phanh áo ‘thả rông’, được ông xã bế công chúa tình tứ

TPO - Không chỉ tự mình làm mẫu, Emily Ratajkowski còn “tận dụng” luôn ông xã để quảng bá cho dòng sản phẩm đồ đôi mới.
Siêu mẫu nội y 9x phanh áo ‘thả rông’, được ông xã bế công chúa tình tứ ảnh 1 Mặc dù đang trong thời kỳ cách ly tránh COVID-19, Emily Ratajkowski vẫn rất tích cực làm việc, cụ thể là tung sản phẩm mới cho thương hiệu riêng. Lần này là đồ đôi đi biển cho các cặp tình nhân. 
Siêu mẫu nội y 9x phanh áo ‘thả rông’, được ông xã bế công chúa tình tứ ảnh 2 Tận dụng "của nhà sẵn có", siêu mẫu 9x nhờ ông xã Sebastian Bear McClard làm người mẫu cho bộ sưu tập mới.
Siêu mẫu nội y 9x phanh áo ‘thả rông’, được ông xã bế công chúa tình tứ ảnh 3 Không có gì dễ hơn khi cùng chồng diễn cảnh tình tứ. Không chỉ quảng cáo, cặp đôi còn tranh thủ thể hiện tình cảm bằng những nụ hôn ngọt ngào.
Siêu mẫu nội y 9x phanh áo ‘thả rông’, được ông xã bế công chúa tình tứ ảnh 4 Sebastian sở hữu thân hình cao lớn, dễ dàng bế bổng bà xã trong một shoot hình.
Siêu mẫu nội y 9x phanh áo ‘thả rông’, được ông xã bế công chúa tình tứ ảnh 5 Emily và Sebastian kết hôn năm 2018. Sau hai năm thành vợ chồng, họ vẫn giữ được sự ngọt ngào trong mối quan hệ. Trên trang cá nhân, cặp đôi thường xuyên chia sẻ hình ảnh thắm thiết bên nhau.
Siêu mẫu nội y 9x phanh áo ‘thả rông’, được ông xã bế công chúa tình tứ ảnh 6  Đôi vợ chồng trẻ chưa có con. Họ cùng nhau nuôi một chú chó và "thành viên" này cũng thường xuyên xuất hiện trong các bức ảnh của cặp đôi.
Siêu mẫu nội y 9x phanh áo ‘thả rông’, được ông xã bế công chúa tình tứ ảnh 7 Emily là một người mẫu, diễn viên sinh ra ở Anh, nhưng lớn lên tại Mỹ. Dịch bệnh khiến công việc chính của cô bị ngưng trệ, nhưng đổi lại người đẹp rất năng suất trong phát triển thương hiệu đồ bơi riêng.
Theo Theo Instagram
MỚI - NÓNG
Thành tích của 20 gương mặt rất tiêu biểu, có ảnh hưởng tầm khu vực và thế giới
Thành tích của 20 gương mặt rất tiêu biểu, có ảnh hưởng tầm khu vực và thế giới
TPO - Anh Nguyễn Minh Triết - Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng Giải thưởng cho biết: 20 đề cử vào vòng bình chọn Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2023 có thành tích rất tiêu biểu, có ảnh hưởng ở tầm khu vực và thế giới. Ngoài lĩnh vực chuyên môn, chúng tôi xét thêm nhiều khía cạnh như mức độ lan tỏa, trách nhiệm với cộng đồng, sức ảnh hưởng trong thanh niên và toàn xã hội.
Không thể rời mắt khỏi màn nhào lộn của dàn máy bay
Không thể rời mắt khỏi màn nhào lộn của dàn máy bay
TPO - Hơn 1.000 công ty từ hơn 50 quốc gia và khoảng 60.000 du khách sẽ tham quan triển lãm. Đáng chú ý, trước buổi khai mạc sự kiện, các nhà sản xuất trình diễn màn biểu dương lực lượng với những tàu bay uốn lượn trên không trung, khiến du khách không thể rời mắt.