Siêu mẫu nội y 9x phanh áo ‘thả rông’, được ông xã bế công chúa tình tứ

TPO - Không chỉ tự mình làm mẫu, Emily Ratajkowski còn “tận dụng” luôn ông xã để quảng bá cho dòng sản phẩm đồ đôi mới.
Siêu mẫu nội y 9x phanh áo ‘thả rông’, được ông xã bế công chúa tình tứ ảnh 1 Mặc dù đang trong thời kỳ cách ly tránh COVID-19, Emily Ratajkowski vẫn rất tích cực làm việc, cụ thể là tung sản phẩm mới cho thương hiệu riêng. Lần này là đồ đôi đi biển cho các cặp tình nhân. 
Siêu mẫu nội y 9x phanh áo ‘thả rông’, được ông xã bế công chúa tình tứ ảnh 2 Tận dụng "của nhà sẵn có", siêu mẫu 9x nhờ ông xã Sebastian Bear McClard làm người mẫu cho bộ sưu tập mới.
Siêu mẫu nội y 9x phanh áo ‘thả rông’, được ông xã bế công chúa tình tứ ảnh 3 Không có gì dễ hơn khi cùng chồng diễn cảnh tình tứ. Không chỉ quảng cáo, cặp đôi còn tranh thủ thể hiện tình cảm bằng những nụ hôn ngọt ngào.
Siêu mẫu nội y 9x phanh áo ‘thả rông’, được ông xã bế công chúa tình tứ ảnh 4 Sebastian sở hữu thân hình cao lớn, dễ dàng bế bổng bà xã trong một shoot hình.
Siêu mẫu nội y 9x phanh áo ‘thả rông’, được ông xã bế công chúa tình tứ ảnh 5 Emily và Sebastian kết hôn năm 2018. Sau hai năm thành vợ chồng, họ vẫn giữ được sự ngọt ngào trong mối quan hệ. Trên trang cá nhân, cặp đôi thường xuyên chia sẻ hình ảnh thắm thiết bên nhau.
Siêu mẫu nội y 9x phanh áo ‘thả rông’, được ông xã bế công chúa tình tứ ảnh 6  Đôi vợ chồng trẻ chưa có con. Họ cùng nhau nuôi một chú chó và "thành viên" này cũng thường xuyên xuất hiện trong các bức ảnh của cặp đôi.
Siêu mẫu nội y 9x phanh áo ‘thả rông’, được ông xã bế công chúa tình tứ ảnh 7 Emily là một người mẫu, diễn viên sinh ra ở Anh, nhưng lớn lên tại Mỹ. Dịch bệnh khiến công việc chính của cô bị ngưng trệ, nhưng đổi lại người đẹp rất năng suất trong phát triển thương hiệu đồ bơi riêng.
Theo Theo Instagram
MỚI - NÓNG
Giá vàng rót khỏi “đỉnh”
Giá vàng rót khỏi 'đỉnh'
TPO - Phiên giao dịch ngày 23/4, giá vàng trong nước đồng loạt giảm. Như vậy, sau khi quay trở lại đỉnh cao nhất kể từ cuối năm 2020 đến nay, giá vàng đã không giữ được mức giá đỉnh cao này.

Có thể bạn quan tâm

Rapper Wowy trích máu làm mực vẽ tranh để triển lãm

Rapper Wowy trích máu làm mực vẽ tranh để triển lãm

TPO - “Lão đại” Wowy - một trong 4 giám khảo quyền lực của liveshow đình đám Rap Viet vừa tổ chức triển lãm tranh mang tên “Tận cùng giấc mơ cùng tận”. Điều đặc biệt, trong triển lãm có những bức tranh được Wowy trích máu của chính mình để tạo lên.