Siêu mẫu nội y 9x phanh áo ‘thả rông’, được ông xã bế công chúa tình tứ

TPO - Không chỉ tự mình làm mẫu, Emily Ratajkowski còn “tận dụng” luôn ông xã để quảng bá cho dòng sản phẩm đồ đôi mới.
Siêu mẫu nội y 9x phanh áo ‘thả rông’, được ông xã bế công chúa tình tứ ảnh 1 Mặc dù đang trong thời kỳ cách ly tránh COVID-19, Emily Ratajkowski vẫn rất tích cực làm việc, cụ thể là tung sản phẩm mới cho thương hiệu riêng. Lần này là đồ đôi đi biển cho các cặp tình nhân. 
Siêu mẫu nội y 9x phanh áo ‘thả rông’, được ông xã bế công chúa tình tứ ảnh 2 Tận dụng "của nhà sẵn có", siêu mẫu 9x nhờ ông xã Sebastian Bear McClard làm người mẫu cho bộ sưu tập mới.
Siêu mẫu nội y 9x phanh áo ‘thả rông’, được ông xã bế công chúa tình tứ ảnh 3 Không có gì dễ hơn khi cùng chồng diễn cảnh tình tứ. Không chỉ quảng cáo, cặp đôi còn tranh thủ thể hiện tình cảm bằng những nụ hôn ngọt ngào.
Siêu mẫu nội y 9x phanh áo ‘thả rông’, được ông xã bế công chúa tình tứ ảnh 4 Sebastian sở hữu thân hình cao lớn, dễ dàng bế bổng bà xã trong một shoot hình.
Siêu mẫu nội y 9x phanh áo ‘thả rông’, được ông xã bế công chúa tình tứ ảnh 5 Emily và Sebastian kết hôn năm 2018. Sau hai năm thành vợ chồng, họ vẫn giữ được sự ngọt ngào trong mối quan hệ. Trên trang cá nhân, cặp đôi thường xuyên chia sẻ hình ảnh thắm thiết bên nhau.
Siêu mẫu nội y 9x phanh áo ‘thả rông’, được ông xã bế công chúa tình tứ ảnh 6  Đôi vợ chồng trẻ chưa có con. Họ cùng nhau nuôi một chú chó và "thành viên" này cũng thường xuyên xuất hiện trong các bức ảnh của cặp đôi.
Siêu mẫu nội y 9x phanh áo ‘thả rông’, được ông xã bế công chúa tình tứ ảnh 7 Emily là một người mẫu, diễn viên sinh ra ở Anh, nhưng lớn lên tại Mỹ. Dịch bệnh khiến công việc chính của cô bị ngưng trệ, nhưng đổi lại người đẹp rất năng suất trong phát triển thương hiệu đồ bơi riêng.
Theo Theo Instagram
MỚI - NÓNG
PGS.TS. Nguyễn Khắc Quốc Bảo: Nên kìm nén ham muốn tăng trưởng để ưu tiên ổn định giá cả
PGS.TS. Nguyễn Khắc Quốc Bảo: Nên kìm nén ham muốn tăng trưởng để ưu tiên ổn định giá cả
PGS.TS. Nguyễn Khắc Quốc Bảo, Phó Hiệu Trưởng Trường Công nghệ và thiết kế (Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh) nhận định, mỗi năm, nền kinh tế lại được đặt trong những bối cảnh khác nhau, vì vậy, thời điểm này, Việt Nam đừng quá chú trọng tăng trưởng GDP mà quên đi những vấn đề khác!