Siêu mẫu nội y 9x phanh áo ‘thả rông’, được ông xã bế công chúa tình tứ

TPO - Không chỉ tự mình làm mẫu, Emily Ratajkowski còn “tận dụng” luôn ông xã để quảng bá cho dòng sản phẩm đồ đôi mới.
Siêu mẫu nội y 9x phanh áo ‘thả rông’, được ông xã bế công chúa tình tứ ảnh 1 Mặc dù đang trong thời kỳ cách ly tránh COVID-19, Emily Ratajkowski vẫn rất tích cực làm việc, cụ thể là tung sản phẩm mới cho thương hiệu riêng. Lần này là đồ đôi đi biển cho các cặp tình nhân. 
Siêu mẫu nội y 9x phanh áo ‘thả rông’, được ông xã bế công chúa tình tứ ảnh 2 Tận dụng "của nhà sẵn có", siêu mẫu 9x nhờ ông xã Sebastian Bear McClard làm người mẫu cho bộ sưu tập mới.
Siêu mẫu nội y 9x phanh áo ‘thả rông’, được ông xã bế công chúa tình tứ ảnh 3 Không có gì dễ hơn khi cùng chồng diễn cảnh tình tứ. Không chỉ quảng cáo, cặp đôi còn tranh thủ thể hiện tình cảm bằng những nụ hôn ngọt ngào.
Siêu mẫu nội y 9x phanh áo ‘thả rông’, được ông xã bế công chúa tình tứ ảnh 4 Sebastian sở hữu thân hình cao lớn, dễ dàng bế bổng bà xã trong một shoot hình.
Siêu mẫu nội y 9x phanh áo ‘thả rông’, được ông xã bế công chúa tình tứ ảnh 5 Emily và Sebastian kết hôn năm 2018. Sau hai năm thành vợ chồng, họ vẫn giữ được sự ngọt ngào trong mối quan hệ. Trên trang cá nhân, cặp đôi thường xuyên chia sẻ hình ảnh thắm thiết bên nhau.
Siêu mẫu nội y 9x phanh áo ‘thả rông’, được ông xã bế công chúa tình tứ ảnh 6  Đôi vợ chồng trẻ chưa có con. Họ cùng nhau nuôi một chú chó và "thành viên" này cũng thường xuyên xuất hiện trong các bức ảnh của cặp đôi.
Siêu mẫu nội y 9x phanh áo ‘thả rông’, được ông xã bế công chúa tình tứ ảnh 7 Emily là một người mẫu, diễn viên sinh ra ở Anh, nhưng lớn lên tại Mỹ. Dịch bệnh khiến công việc chính của cô bị ngưng trệ, nhưng đổi lại người đẹp rất năng suất trong phát triển thương hiệu đồ bơi riêng.
Theo Theo Instagram
MỚI - NÓNG
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
TPO - 'Ngôi nhà xe lăn' nằm trong con hẻm nhỏ đường Nguyễn Cư Trinh, phường Cầu Kho (quận 1, TPHCM). Căn trọ ấm áp tình người có 26 thành viên sinh sống như anh chị em ruột thịt. Họ đồng cảm, giúp đỡ và nương tựa vào nhau san sẻ những thiệt thòi, khiếm khuyết trên thân thể giữa cuộc sống bộn bề nơi phố thị.

Có thể bạn quan tâm

Nữ du học sinh Canada đòi 'bắt rể' dù chưa bấm nút hẹn hò

Nữ du học sinh Canada đòi 'bắt rể' dù chưa bấm nút hẹn hò

TPO - Chương trình "Bạn muốn hẹn hò" tập 711 mới lên sóng với sự tham gia của Nguyễn Việt Tùng (27 tuổi) và Trần Nhật Vân Hạ (23 tuổi). Trong quá trình trò chuyện, Vân Hạ cho biết sẽ quay lại Canada khi hết dịch và có ý định sẽ định cư luôn, nhưng điều khiến Quyền Linh và khán giả “choáng” nhất là khi cô thẳng thắn đề nghị “bắt rể”. Trước yêu cầu của bạn gái, Việt Tùng khẳng định mình không ngại yêu xa và chung thủy là điều chắc chắn sẽ làm được.