Gil Lê đăng status ẩn ý sau câu chuyện tình yêu bí mật của Chi Pu?

Gil Lê đăng status ẩn ý sau câu chuyện tình yêu bí mật của Chi Pu?
TPO - Gil Lê bất ngờ đăng tải lời ẩn ý khiến nhiều người nghi vấn đang đáp trả Chi Pu.

Sau lời tâm sự về mối tình bí ẩn khiến Chi Pu "quên hết tất cả mọi thứ xung quanh, quên hết bạn bè, công việc, chỉ yêu và yêu thôi...", nhiều người nghi vấn phải chăng người tình bí ẩn mà nữ ca sĩ nhắc đến là ca sĩ Gil Lê?

Mới đây, ca sĩ Gil Lê vừa đăng tải bức ảnh cùng dòng trạng thái gây xôn xao "Be a good person in real life, not in social media" (Tạm dịch: Hãy là một người tốt ở ngoài đời thực, chứ không phải trên truyền thông) 

Gil Lê đăng status ẩn ý sau câu chuyện tình yêu bí mật của Chi Pu? ảnh 1 Ngay sau khi đăng tải, dòng trạng thái lạ của Gil Lê tạo nên nhiều thắc mắc nghi vấn. 
Gil Lê đăng status ẩn ý sau câu chuyện tình yêu bí mật của Chi Pu? ảnh 2
Được biết, Chi Pu và Gil Lê từng có khoảng thời gian gắn bó trong thời gian Chi Pu mới vào Sài Gòn lập nghiệp. Nữ ca sĩ cũng từng chia sẻ "Nếu không có Gil và bố mẹ Gil giúp đỡ, chắc tôi không tồn tại được ở Sài Gòn ồn ào này. Tôi mang ơn gia đình Gil nhiều lắm vì sự bình yên và một tình cảm gia đình đúng nghĩa mà cả nhà đã mang lại cho tôi".
Gil Lê đăng status ẩn ý sau câu chuyện tình yêu bí mật của Chi Pu? ảnh 3 Khoảng thời gian mới bắt đàu sự nghiệp ca hát, Chi Pu thường xuyên sánh đôi cùng giọng ca 1991. 
Gil Lê đăng status ẩn ý sau câu chuyện tình yêu bí mật của Chi Pu? ảnh 4 Hai người đã từng liên tục đăng tải nhiều khoảng khắc "tình bể bình" khiến fans nghi vấn rất nhiều. 
Gil Lê đăng status ẩn ý sau câu chuyện tình yêu bí mật của Chi Pu? ảnh 5 Hiện, giọng ca "Người mình yêu chưa chắc đã yêu mình" bị đồn hẹn hò Hoàng Thùy Linh. 
Gil Lê đăng status ẩn ý sau câu chuyện tình yêu bí mật của Chi Pu? ảnh 6 Hai người thường xuyên bị bắt gặp xuất hiện trong nhiều chương trình cũng như các bữa tiệc cùng bạn bè trong khoảng thời gian gần đây. 
Gil Lê đăng status ẩn ý sau câu chuyện tình yêu bí mật của Chi Pu? ảnh 7 Tuy cả hai chọn chưa lên tiếng nhưng hiện Gil Lê và Hoàng Thùy Linh đang là cặp đôi gây sự chú ý nhất showbiz Việt. 
MỚI - NÓNG
HÌNH SỰ: Bắt nhân viên phòng Đăng ký Đất nhận 2 tỷ để 'bôi trơn'
HÌNH SỰ: Bắt nhân viên phòng Đăng ký Đất nhận 2 tỷ để 'bôi trơn'
TPO - TIN NÓNG ngày 28/11: Nhân viên văn phòng đăng ký đất đai bị bắt vì nhận hối lộ 2 tỷ đồng; Lật tẩy thủ đoạn lừa đảo vay tiền trực tuyến, gán nợ; Bắt đối tượng 'tín dụng đen' sau tin tố giác đến đường dây nóng của giám đốc công an tỉnh; Bắt giam người phụ nữ livestream xúc phạm thẩm phán và nhiều tổ chức cá nhân…