Tiêu Thục Thận nhận show khi vừa phẫu thuật ung thư khiến khán giả lo lắng

Tiêu Thục Thận nhận show khi vừa phẫu thuật ung thư khiến khán giả lo lắng
TPO - Tiêu Thục Thận bất ngờ trở lại làm việc sau ca mổ chữa ung thư tá tràng chưa lâu khiến fan lo lắng.

Mới đây, khán giả ngạc nhiên khi thấy sự xuất hiện của sao xứ Đài Tiêu Thục Thận trên chương trình Super Followers ngày 17/5 bởi cô vừa trải qua cuộc phẫu thuật ung thư đại tràng và sức khỏe chưa bình phục hoàn toàn.

Tiêu Thục Thận nhận show khi vừa phẫu thuật ung thư khiến khán giả lo lắng ảnh 1 Tiêu Thục Thận xuất hiện cùng chồng trong chương trình ghi hình khiến khán giả lo lắng

Trước nhiều thắc mắc của khán giả, Thục Thận chia sẻ cô chỉ nhận ghi hình các show ngắn, không vận động mạnh vì cơ thể còn yếu.

Chia sẻ thêm, cô cho biết cuộc phẫu thuật đã thực hiện từ tháng 2. Cô phải cắt bỏ tá tràng, một phần dạ dày. Lúc đó, cô chỉ nặng 47kg, hiện đã tăng lên 51 kg. Thục Thận tới viện thăm khám định kỳ, được căn dặn ăn uống kiêng khem vì thuộc nhóm người dễ mắc bệnh tiểu đường.

Tiêu Thục Thận nhận show khi vừa phẫu thuật ung thư khiến khán giả lo lắng ảnh 2 Nhan sắc tiều tụy của Tiêu Thục Thận từng gây xôn xao trong giới showbiz Đài. 

Ngoài ra, nữ nghệ sĩ tiết lộ cô được chồng kém 15 tuổi chăm sóc và động viên thường xuyên. Anh cũng thay đổi tính cách và không hay nóng giận như trước. Vợ chồng cô từng nỗ lực có con nhưng hiện kế hoạch bị gác lại vì sức khoẻ của cô.

Tiêu Thục Thận nhận show khi vừa phẫu thuật ung thư khiến khán giả lo lắng ảnh 3 Thục Thận và Lương Hiên An kết hôn năm 2017, chồng kém cô 15 tuổi, làm tài xế taxi công nghệ.
MỚI - NÓNG
HÌNH SỰ: Phóng viên bị hành hung, ném điện thoại xuống biển
HÌNH SỰ: Phóng viên bị hành hung, ném điện thoại xuống biển
TPO - TIN NÓNG ngày 7/12: Điều tra việc phóng viên bị hành hung, giật điện thoại ném xuống biển; Mâu thuẫn khi trả tiền 'bo' cho tiếp viên karaoke, một người bị đâm chết; Bắt tạm giam nguyên Tổng Giám đốc Tổng Cty Lương thực miền Nam; Tá hỏa phát hiện bộ hài cốt không nguyên vẹn trong bể nước bỏ hoang...