Nhạc sĩ về tận quê Hoài Lâm thuyết phục thu âm ca khúc

Nhạc sĩ về tận quê Hoài Lâm thuyết phục thu âm ca khúc
TPO - Ca sỹ Hoài Lâm - Người từng được nghệ sỹ Hoài Linh gọi là con nuôi, sau một thời gian nghỉ diễn vì chuyện gia đình đã quay trở lại showbiz với MV Hoa nở không màu của nhạc sỹ Nguyễn Minh Cường. 

Để thuyết phục Hoài Lâm trở lại với khán giả, nhạc sỹ Nguyễn Minh Cường đã phải “vác” cả Studio và vượt hơn 100 km để thu âm bài hát mới cho Hoài Lâm. Lý giải về điều này, Nguyễn Minh Cường cho rằng không ai có thể truyền tải cảm xúc của ca khúc này trọn vẹn bằng nam ca sĩ Hoài Lâm. Vì thế, Nguyễn Minh Cường chấp nhận gian khổ, đem toàn bộ trang thiết bị thu âm để cho Hoài Lâm có thể hát ngay tại quê nhà mà không phải đi tới các studio như nhiều ca sỹ khác. 

Nhạc sĩ về tận quê Hoài Lâm thuyết phục thu âm ca khúc ảnh 1 Nhạc sỹ Nguyễn Minh Cường và ca sỹ Hoài Lâm 

MV Hoa nở không màu nằm trong dự án Music Diary mùa thứ 2 của nhạc sỹ Nguyễn Minh Cường và là ca khúc số 2 nằm trong 6 ca khúc của dự án. MV ca khúc đầu tiên Có một ngày buồn như thế do ca sỹ Nguyễn Hà thể hiện đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của khán giả. Nguyễn Minh Cường đã lấy cảm hứng từ bài thơ Tựa lưng vào tường, và khóc trong tập thơ Từ yêu đến thương của nhà thơ Nguyễn Phong Việt để sáng tác Hoa nở không màu.  Ngay sau khi hoàn thiện Hoa nở không màu, Nguyễn Minh Cường đã  nghĩ ngay đến giọng ca Hoài Lâm.

“Đó là một giọng ca đẹp, đẹp như những tâm sự tôi gửi gắm trong bài hát và như chính tâm sự của chàng ca sĩ điển trai, tài hoa này”- Nguyễn Minh Cường cho biết. 

Nhạc sĩ về tận quê Hoài Lâm thuyết phục thu âm ca khúc ảnh 2 Bìa MV "Hoa nở không màu"

Được biết ngoài việc là con nuôi của nghệ sỹ Hoài Linh, Hoài Lâm còn là cái tên rất quen thuộc với khán giả yêu nhạc Việt và đặc biệt là những bản tình ca. Anh là chủ nhân của loạt ca khúc nổi tiếng như: Như phút ban đầu, Về đâu mái tóc người thương, Sầu lẻ bóng… Tuy nhiên một thời gian qua,  Hoài Lâm đã lựa chọn con đường rời showbiz để chăm sóc cho gia đình và nghỉ ngơi. 

Nghe MV Hoa nở không màu

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm