Cao Thái Hà khoe dáng cực nuột nà với áo tắm

TPO - Cao Thái Hà khiến nhiều người ghen tị khi sở hữu thân hình như tượng tạc.
Cao Thái Hà khoe dáng cực nuột nà với áo tắm ảnh 1 Mới đây, Cao Thái Hà đăng tải bộ ảnh diện bikini mới trên biển, kèm theo đó cô viết: “Về rừng làm việc rồi mà tâm hồn còn ở biển”.
Cao Thái Hà khoe dáng cực nuột nà với áo tắm ảnh 2 Có thể thấy, trong hình, nữ diễn viên khoe thân hình như tượng tạc với bộ bikini màu hồng.
Cao Thái Hà khoe dáng cực nuột nà với áo tắm ảnh 3  
Cao Thái Hà khoe dáng cực nuột nà với áo tắm ảnh 4 Xuất hiện trong bộ ảnh còn có một người bạn thân của Cao Thái Hà.
Cao Thái Hà khoe dáng cực nuột nà với áo tắm ảnh 5 Sau khi đăng tải, bộ ảnh nhanh chóng nhận được rất nhiều lời khen ngợi của bạn bè và người hâm mộ. Ở phần bình luận, không ít ý kiến bày tỏ sự ghen tị với thân hình nóng bỏng của nữ diễn viên.
Cao Thái Hà khoe dáng cực nuột nà với áo tắm ảnh 6 Theo lời Cao Thái Hà, để có được vóc dáng này, hàng ngày cô đều dành thời gian tập gym vào buổi sáng còn mỗi buổi tối có thói quen đi bộ 10km xung quanh nhà.
Cao Thái Hà khoe dáng cực nuột nà với áo tắm ảnh 7 "Một điều khó ai tin nhưng thời gian ở nhà Hà vẫn ăn uống bình thường nhưng nhờ chế độ luyện tập thể dục đều đặn nên không bị tăng cân", cô nói.
Cao Thái Hà khoe dáng cực nuột nà với áo tắm ảnh 8 Cao Thái Hà sinh năm 1990, là một diễn viên quen thuộc trên màn ảnh, gần đây cô nhận được nhiều lời khen ngợi khi tham gia phim "Hậu duệ mặt trời" bản Việt, “Bán chồng” và “Tiếng sét trong mưa”. 
Cao Thái Hà khoe dáng cực nuột nà với áo tắm ảnh 9 Mới đây cô vừa giành giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhờ “Bán Chồng” tại Lễ trao giải Cánh Diều Vàng.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm