Hồng Ngọc lộ vết bỏng lớn ở chân, xúc động vì thấy con gái nhỏ lo lắng

TPO - Hồng Ngọc lần đầu tiên lộ một phần vết bỏng lớn ở chân sau sự cố nổ nồi xông hơi tại nhà riêng.

Mới đây, Hồng Ngọc chia sẻ trên trang cá nhân đoạn clip ngắn về ngày đầu trở lại nhà riêng sau khi rời bệnh viện. Trong video, ở đầu gối Hồng Ngọc có một vết bỏng lớn ở đầu gối. Được biết, đây là một phần nhỏ vết thương sau sự cố nổ nồi xông hơi tại nhà riêng, vì trước đó gia đình Hồng Ngọc chia sẻ cô bị bỏng nặng ở ngực và mặt. Đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ “Mắt nai cha cha cha” tiết lộ hình ảnh về tình trạng của mình.

Ngoài cho thấy một phần vết bỏng, Hồng Ngọc cũng chia sẻ khoảnh khắc con gái nhìn thấy mẹ sau khi trở về từ bệnh viện. Cô bé còn nhỏ nhưng đã biết quan tâm, hỏi han mẹ, gương mặt không giấu được sự lo lắng.

 Hồng Ngọc lộ vết bỏng ở đầu gối, con gái lo lắng hỏi han mẹ. Video: FBNV

“Ngày đầu từ bệnh viện trở về gặp các con, mẹ phải cố gắng giấu đi cảm xúc, nhưng chính con cũng đang nén cảm xúc khi nhìn thấy sắc thái của mẹ. Cám ơn cô gái nhỏ luôn lo lắng cho mẹ. Mẹ sẽ vượt qua thôi, rồi mọi thứ sẽ trở lại như xưa thôi”, cô viết.

Dưới video, hơn 700 bình luận được để lại. Đa phần mọi người đều xót xa, thương cảm cho tình trạng hiện tại của Hồng Ngọc. Mọi người gửi vô số lời thăm hỏi, động viên và cầu chúc cho nữ ca sĩ mau khỏi bệnh. Số khác lại xúc động trước tình cảm giữa hai mẹ con Hồng Ngọc. Không chỉ dân mạng, nhiều nghệ sĩ, đồng nghiệp thân thiết cũng bày tỏ sự quan tâm.

Hồng Ngọc lộ vết bỏng lớn ở chân, xúc động vì thấy con gái nhỏ lo lắng ảnh 1 Loạt nghệ sĩ động viên Hồng Ngọc và con gái.

Trước đó, Hồng Ngọc cũng chia sẻ bức ảnh chụp con trai ngủ trong lòng mẹ. Tuy vậy, gương mặt cô được che chắn kỹ lưỡng nên không ai rõ tình trạng vết bỏng.

Hồng Ngọc lộ vết bỏng lớn ở chân, xúc động vì thấy con gái nhỏ lo lắng ảnh 2 Con trai ngủ cạnh Hồng Ngọc lúc cô bị bỏng phải nằm yên trên giường.
MỚI - NÓNG