Chàng trai gây tranh cãi vì phát ngôn phân biệt vòng 3 phụ nữ trong show hẹn hò

TPO - Những phát ngôn về phụ nữ của chàng trai tham gia Bạn Muốn Hẹn Hò (BMHH) mới đây khiến nhiều khán giả không đồng tình và chỉ trích quan điểm này thậm tệ.
 Video: Chàng trai Thanh Hóa phát ngôn về phụ nữ

Cụ thể, tham gia tập 606 của BMHH, chàng trai tên Thành Đạt (33 tuổi, Thanh Hóa, đang làm quản lý nhà hàng ở Đồng Nai) được ghép cặp với và Bùi Khuyên (31 tuổi, là giảng viên Toán cao cấp trường Đại học Bách Khoa TP.HCM).

Tại đây, khi được hỏi về mẫu bạn gái lý tưởng, chàng trai này cho rằng: "Rất đơn giản thôi, chỉ cần khuôn mặt ưa nhìn. Tôi thích phụ nữ có vòng 3, không cần eo gì cả. Tại vì con gái mà vòng 3 không có thì rất buồn cười. Nhìn nó chán”.

Nghe vậy, trong khi MC Quyền Linh bày tỏ thái độ phản đối và nói: "Làm gì mà chán, quan trọng là mình yêu thương nhau thôi chứ đâu thể phụ thuộc vào vòng 3” thì NSND Hồng Vân quay ra bảo cô gái là tự nhận xét về vòng 3 của mình khiến người này cười trừ nói để sau chương trình, bạn trai tự cho đánh giá.

Chàng trai gây tranh cãi vì phát ngôn phân biệt vòng 3 phụ nữ trong show hẹn hò ảnh 1  

Lập tức, chàng trai này lại nói: “Anh ơi, yêu đương thì cũng phải có một tí cảm giác. Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không nhìn được thôi. Xấu thì xấu vừa thôi. Chứ phụ nữ mà xấu quá thì tôi nói thật, bố mẹ có ép lấy nhau là hỏng cả một đời con cháu luôn" khiến Quyền Linh lại bảo: “Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết cách làm đẹp. Giờ xấu cỡ nào người ta cũng làm đẹp được hết nên không có phụ nữ xấu nhé".

Khi hàng rào được mở ra, trong lúc hai nhân vật đang trò chuyện thì NSND Hồng Vân yêu cầu cô gái phải đứng lên xoay 1 vòng để chàng trai Thanh Hóa nhìn xem đã "đúng ý" chưa. Cuối cùng cả hai bấm nút hẹn hò.

Với những gì nêu trên, sau khi phát sóng, tập này của BMHH vấp phải rất nhiều ý kiến trái chiều của người xem. Cụ thể, trong phần bình luận trên YouTube, nhiều người chỉ trích quan điểm về phụ nữ của chàng trai.

Chàng trai gây tranh cãi vì phát ngôn phân biệt vòng 3 phụ nữ trong show hẹn hò ảnh 2  

Họ rằng: “Chàng thứ 2 vô duyên, nói năng mất lịch sự, hèn chi đến nhà bạn gái gặp chổi lông gà là đúng rồi”; "Bây giờ phẫu thuật thẩm mỹ có thể thay đổi cơ thể lẫn diện mạo theo ý thích của phụ nữ lẫn đàn ông rồi, cái quan trọng là con cái được sinh ra lỡ mang nhầm cái tư tưởng như vậy thì mới mệt thôi nha anh trai!", “Anh thứ 2 nói nhiều, vô duyên, chê bạn gái cũ và nhà bạn gái cũ là thấy không được rồi, có cảm giác đây là người chỉ biết nói miệng, liên tục bảo thích con gái có vòng ba, mặt đẹp,... thật sự cảm thấy không xứng với cô Khuyên”;…

Bên cạnh đó, một số khác lại bày tỏ sự không hài lòng với cách ứng xử của NSND Hồng Vân trong tập này. Người xem viết: "Chị Hồng Vân cũng dè dặt quá, không hỗ trợ phái nữ, còn kêu cô giáo đứng lên xoay vòng cho ông kia xem, còn hỏi vừa ý không?”; “Hồng Vân nhiều lần bị nhắc nhở vô duyên, không đúng vai trò…dễ làm người ta xa ra!”; "Buồn cười là dù anh này nói phụ nữ vậy đó mà MC còn kêu cô kia đứng lên xoay vòng cho coi. Cuối cùng cặp này cũng đồng ý hẹn hò. Họ đang coi phụ nữ như món hàng vậy, cho dòm ngó nhận xét để chọn. Không hiểu nổi";…

Trước phản ứng của người xem, chương trình BMHH và nhân vật bị chỉ trích vẫn chưa có phản hồi liên quan.

MỚI - NÓNG
Thông tin mới vụ con trẻ phải 'học nhờ' trụ sở phường vì trường mầm non bị đình chỉ hoạt động
Thông tin mới vụ con trẻ phải 'học nhờ' trụ sở phường vì trường mầm non bị đình chỉ hoạt động
TPO - UBND TP Huế đã chỉ đạo các cơ sở mầm non công lập tạo điều kiện tiếp nhận tạm thời số học sinh “học nhờ” tại trụ sở phường Thuận Hòa trong thời gian chờ Trường Mầm non Hương Sen khắc phục các yêu cầu về PCCC của cơ quan chức năng để đủ điều kiện hoạt động trở lại.