Vân Hugo khoe nhẫn kim cương ‘khủng’, ngầm thông báo sắp kết hôn lần 2?

TPO - Nhiều nghệ sĩ cùng bạn bè, người hâm mộ gửi lời chúc mừng bên dưới loạt ảnh Vân Hugo khoe nhẫn kim cương “khủng”.

Mới đây, Vân Hugo (Nguyễn Thanh Vân) gây chú ý khi bất ngờ đăng tải hình ảnh cười hạnh phúc cùng với chiếc nhẫn kim cương “khủng”. “Finally... She says Yes (Tạm dịch: Cuối cùng… cô ấy nói có).

Vân Hugo khoe nhẫn kim cương ‘khủng’, ngầm thông báo sắp kết hôn lần 2? ảnh 1  
Vân Hugo khoe nhẫn kim cương ‘khủng’, ngầm thông báo sắp kết hôn lần 2? ảnh 2 Vân Hugo khoe nhẫn kim cương "khủng", nhiều khả năng là nhẫn cầu hôn.

Loạt ảnh được cho là thay cho thông báo: nữ MC 8x vừa được cầu hôn và sắp lên xe hoa lần hai.

Ở dưới bài đăng, hàng trăm bình luận được để lại. Ngoài những người bày tỏ ngạc nhiên, đa phần đều gửi lời chúc mừng đến Vân Hugo, trong đó không ít là của những người nổi tiếng như MC Phí Linh, ca sĩ Lưu Hương Giang, Huyền Lizzie, Lã Thanh Huyền… Vân Hugo cũng vui vẻ cảm ơn bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ.

Vân Hugo khoe nhẫn kim cương ‘khủng’, ngầm thông báo sắp kết hôn lần 2? ảnh 3 Loạt người nổi tiếng gửi lời chúc mừng Vân Hugo.
Vân Hugo khoe nhẫn kim cương ‘khủng’, ngầm thông báo sắp kết hôn lần 2? ảnh 4 Nữ MC cũng gửi lời cảm ơn đến những lời chúc từ bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ.

Sau đó không lâu, nữ diễn viên “Nhật ký Vàng Anh” tiếp tục đăng một bức ảnh khác chụp từ sau lưng, kèm theo câu tiếng Anh: “Everyone deserves a second chance” (tạm dịch: Mọi người đều xứng đáng có cơ hội thứ hai).

Vân Hugo khoe nhẫn kim cương ‘khủng’, ngầm thông báo sắp kết hôn lần 2? ảnh 5 Vân Hugo cho rằng, ai cũng xứng đáng có cơ hội thứ 2.

Những chia sẻ này càng khiến dân mạng chắc nịch về đám cưới trong tương lai gần của bà mẹ một con.

Hồi cuối năm 2018, Vân Hugo từng tiết lộ đã tìm được tình yêu mới, nhưng không “bật mí” gì thêm về người này. Hồi đầu tháng 4, cô lần đầu tiên công khai ảnh chụp cùng người đàn ông bí ẩn, nhưng cũng chỉ là cái bóng, chưa ai biết gì về gương mặt hay tên tuổi của người này. Chính Vân Hugo cũng tuyên bố, đây là chuyện riêng, không muốn chia sẻ nhiều trước báo chí để tránh ảnh hưởng đến bạn trai.

Vân Hugo khoe nhẫn kim cương ‘khủng’, ngầm thông báo sắp kết hôn lần 2? ảnh 6 Người đẹp khéo léo khoe chuyện tình yêu mà không lộ mặt bạn trai.

Vân Hugo sinh năm 1985, là MC của nhiều chương trình trên sóng truyền hình như Đường lên đỉnh Olympia, Chinh Phục, Vietnam's Got Talent, Vì bạn xứng đáng... Cô cũng từng đóng một số bộ phim như Nhật ký Vàng Anh, Hoa nở trái mùa…

Năm 2008, Vân Hugo kết hôn với người chồng đầu tiên, tên Tường Linh. Hai người có với nhau một con trai, bé Bin. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân này chỉ kéo dài 4 năm.

Theo Ảnh: Facebook NV
MỚI - NÓNG
Bất ngờ khi truy thu thủy lợi phí
Bất ngờ khi truy thu thủy lợi phí
TP - Từ năm 2007, Nhà nước có chính sách miễn thuỷ lợi phí nhằm khuyến khích nông dân gắn bó với ruộng đồng, mở rộng sản xuất… Tuy nhiên, mới đây một số địa phương của tỉnh Quảng Bình bất ngờ nhận được yêu cầu truy thu thủy lợi phí trên địa bàn.