Ngỡ ngàng nhan sắc gợi cảm U60 của bà cả phim 'Thế giới hôn nhân'

TPO - Kim Hee Ae được mệnh danh người đẹp không tuổi của màn ảnh xứ Hàn.
Ngỡ ngàng nhan sắc gợi cảm U60 của bà cả phim 'Thế giới hôn nhân' ảnh 1 Kim Hee Ae, Park Hae Joon và Han So Hee là tam giác tình ái đình đám nhất màn ảnh xứ Hàn thời gian qua với bộ phim về đề tài ngoại tình "Thế giới hôn nhân" (The World of the Married).
Ngỡ ngàng nhan sắc gợi cảm U60 của bà cả phim 'Thế giới hôn nhân' ảnh 2 Ngay khi bộ phim khép lại vào hôm qua, nữ chính Kim Hee Ae đã gửi lời cảm ơn các fan trên trang cá nhân: "Đó thực sự là khoảnh khắc đẹp khi được ở bên nhau, và sự ủng hộ của nhiều người đã động viên tôi. Tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn của mình với tất cả trái tim! Chúc các bạn luôn luôn khỏe mạnh!"
Ngỡ ngàng nhan sắc gợi cảm U60 của bà cả phim 'Thế giới hôn nhân' ảnh 3 Ngay khi "Thế giới hôn nhân" vừa kết thúc, "bà cả" cũng có những shoot hình tuyệt đẹp trên tạp chí Elle Hàn Quốc số tháng 6.
Ngỡ ngàng nhan sắc gợi cảm U60 của bà cả phim 'Thế giới hôn nhân' ảnh 4  Để tóc ngắn và ăn mặc gợi cảm, vẻ đẹp trẻ trung xuân sắc của Kim Hee Ae khiến người hâm mộ quên mất năm nay cô đã 54 tuổi.
Ngỡ ngàng nhan sắc gợi cảm U60 của bà cả phim 'Thế giới hôn nhân' ảnh 5 "Ảnh hậu xứ Hàn" có body thon thả cân đối với đường cong nuột nà ở tuổi 54.
Ngỡ ngàng nhan sắc gợi cảm U60 của bà cả phim 'Thế giới hôn nhân' ảnh 6
Ngỡ ngàng nhan sắc gợi cảm U60 của bà cả phim 'Thế giới hôn nhân' ảnh 7
Ngỡ ngàng nhan sắc gợi cảm U60 của bà cả phim 'Thế giới hôn nhân' ảnh 8 Dù đã gần 60 tuổi, Kim Hee Ae vẫn sở hữu nhan sắc và thần thái đỉnh cao, khả năng diễn xuất đẳng cấp hàng đầu showbiz.
Ngỡ ngàng nhan sắc gợi cảm U60 của bà cả phim 'Thế giới hôn nhân' ảnh 9 Ngoài đời, người đẹp xứ kim chi có cuộc sống bình yên viên mãn bên chồng "Bill Gates xứ Hàn", con học trường quốc tế.
Ngỡ ngàng nhan sắc gợi cảm U60 của bà cả phim 'Thế giới hôn nhân' ảnh 10 Thời gian rảnh rỗi, nữ diễn viên thường xuyên đi du lịch nhiều địa điểm đẹp trên thế giới.
Ngỡ ngàng nhan sắc gợi cảm U60 của bà cả phim 'Thế giới hôn nhân' ảnh 11
MỚI - NÓNG
Nóng: Dịch đậu mùa khỉ gia tăng, Bộ trưởng Bộ Y tế yêu cầu ngăn chặn từ cơ sở y tế, cửa khẩu
Nóng: Dịch đậu mùa khỉ gia tăng, Bộ trưởng Bộ Y tế yêu cầu ngăn chặn từ cơ sở y tế, cửa khẩu
TPO - Ngày 25/5 Bộ Y tế cho biết Tổ chức Y tế thế giới dự báo dịch bệnh đậu mùa khỉ sẽ tiếp tục gia tăng số trường hợp mắc trong thời gian tới. Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh mới này Bộ Y tế yêu cầu các địa phương giám sát, phát hiện ca nghi ngờ tại cửa khẩu, cơ sở y tế...

Có thể bạn quan tâm

Quá khứ vất vả khó tin của Hà Việt Dũng

Quá khứ vất vả khó tin của Hà Việt Dũng

TPO - Được đánh giá là một trong những diễn viên ăn khách hàng đầu hiện nay với khả năng diễn xuất đa dạng, ít người biết Hà Việt Dũng hiện vẫn sống ở quê cùng bố mẹ. Trong quá khứ anh từng phải làm nhiều công việc tay chân nặng nhọc để mưu sinh.