Người mẫu 1m80 Hailey Clauson diện áo tắm khoe lợi thế chân dài

TPO - Tự cách ly ở nhà tránh dịch COVID-10 ở Huntington Beach, California, mỹ nhân tóc vàng nhớ sàn diễn và không quên "hâm nóng" tên tuổi bằng việc đăng loạt ảnh gợi cảm chia sẻ với fan.
Người mẫu 1m80 Hailey Clauson diện áo tắm khoe lợi thế chân dài ảnh 1 Chỉ đăng ảnh áo tắm "sương sương" chưa qua chỉnh sửa trên trang cá nhân, Hailey Clauson cũng thu hút đông đảo các chàng trai vào "thả tim".
Người mẫu 1m80 Hailey Clauson diện áo tắm khoe lợi thế chân dài ảnh 2 Mỹ nhân tóc vàng cao tới 1m80, thân hình nuột nà với đôi chân dài thon thả.
Người mẫu 1m80 Hailey Clauson diện áo tắm khoe lợi thế chân dài ảnh 3 Diện bikini tắm nắng tại nhà, cô nàng 9x cũng xinh đẹp gợi cảm như ảnh bìa tạp chí.
Người mẫu 1m80 Hailey Clauson diện áo tắm khoe lợi thế chân dài ảnh 4 Góc nhà cạnh cây xanh là nơi "sống ảo" quen thuộc của Hailey Clauson.
Người mẫu 1m80 Hailey Clauson diện áo tắm khoe lợi thế chân dài ảnh 5 Người đẹp 25 tuổi diện hàng loạt bộ bikini khoe dáng nuột nà với ba vòng đầy đặn nóng bỏng.
Người mẫu 1m80 Hailey Clauson diện áo tắm khoe lợi thế chân dài ảnh 6 Hailey Clauson là người mẫu quen mặt của tạp chí áo tắm danh tiếng Sports Illustrted.
Người mẫu 1m80 Hailey Clauson diện áo tắm khoe lợi thế chân dài ảnh 7
Người mẫu 1m80 Hailey Clauson diện áo tắm khoe lợi thế chân dài ảnh 8 Đôi chân dài miên man là lợi thế hình thể đắt giá của nàng mẫu người Mỹ.
Người mẫu 1m80 Hailey Clauson diện áo tắm khoe lợi thế chân dài ảnh 9 Hailey chia sẻ thời gian tự cách ly ở nhà tránh dịch giúp cô có nhiều thời gian làm đẹp hơn.
Người mẫu 1m80 Hailey Clauson diện áo tắm khoe lợi thế chân dài ảnh 10
Người mẫu 1m80 Hailey Clauson diện áo tắm khoe lợi thế chân dài ảnh 11
Người mẫu 1m80 Hailey Clauson diện áo tắm khoe lợi thế chân dài ảnh 12
Người mẫu 1m80 Hailey Clauson diện áo tắm khoe lợi thế chân dài ảnh 13
MỚI - NÓNG
Đồng chí Trần Tuấn Anh làm việc với tỉnh Khánh Hoà tại Khu kinh tế Vân Phong
Khu Kinh tế Vân Phong cần phát triển trung tâm logistics, thu hút đầu tư
TPO - Đó là khẳng định của Uỷ viên Bộ Chính Trị, Trưởng ban kinh tế Trung ương, ông  Trần Tuấn Anh tại buổi làm việc ngày 11/5 với tỉnh Khánh Hoà. Theo ông, “Khu kinh tế Vân Phong sẽ không chỉ là trung tâm kinh tế của tỉnh Khánh Hòa có vai trò đầu tàu thu hút đầu tư mà còn là động lực phát triển kinh tế cho các vùng lân cận và cho cả nước”.

Có thể bạn quan tâm