Sau hơn 10 năm ở ẩn, Hồ Quỳnh Hương bây giờ ra sao?

Sau hơn 10 năm ở ẩn, Hồ Quỳnh Hương bây giờ ra sao?
TPO - Ở ẩn khi sự nghiệp đang ở đỉnh cao, sự rút lui bất ngờ khỏi làng giải trí của ca sĩ Hồ Quỳnh Hương khiến dư luận xôn xao một thời. Rất nhiều lời đồn đoán liên quan đến cuộc sống riêng của ca sĩ đất mỏ. Song sự thật là cho đến tận bây giờ Hồ Quỳnh Hương vẫn là người độc thân.

Mới đây Hồ Quỳnh Hương tái xuất với hai ca khúc nhạc phim nổi tiếng là “Đóa tóc hương say” (nhạc phim “Phượng khấu”) và Nơi giấc mơ bắt đầu (nhạc phim “Tháng năm dữ dội”). Sau nhiều năm không cầm mic, Hồ Quỳnh Hương dường như không bị lụt nghề. Với kỹ thuật thanh nhạc điêu luyện được đào tạo bài bản, cùng với những trải nghiệm đắng ngọt, giọng hát của Hồ Quỳnh Hương dường như bình tĩnh hơn nhiều, và may mắn là vẫn dạt dào cảm xúc.

Sau hơn 10 năm ở ẩn, Hồ Quỳnh Hương bây giờ ra sao? ảnh 1 Hồ Quỳnh Hương hiện tại an nhiên bên "những người bạn" của mình

Thực ra, đây không phải là lần đầu tiên Hồ Quỳnh Hương hát nhạc phim. Trước đây, nữ ca sĩ cũng đã từng góp phần làm nên thành công cho nhiều bộ phim khác như: Cầu vồng tình yêu, Chạy đi rồi tính…

Khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Hồ Quỳnh Hương khiến rất nhiều người bất ngờ vì quyết định rời xa ánh hào quang showbiz, lui về cuộc sống kinh doanh, thiền tịnh riêng. Khi đó, cuộc tình nhiều năm của cô và nhạc sĩ Hà Dũng tan vỡ, khán giả đổ cho là Hồ Quỳnh Hương thất tình. Cộng với việc thẩm mỹ quá tay khiến hình ảnh bản thân hoàn toàn thay đổi. Sự phản đối của khán giả lẫn áp lực sân khấu khiến ca sĩ bị stress nặng.

Sau hơn 10 năm ở ẩn, Hồ Quỳnh Hương bây giờ ra sao? ảnh 2 Hồ Quỳnh Hương đích thân làm món chay 

Nhớ về những ngày gian nan ấy, Hồ Quỳnh Hương bộc bạch: “Tôi đã đi đến cùng cực nên ăn chay để cứu mình. Đã từng có thời gian, lên sân khấu, tôi như một cái máy. Khi về nhà, tôi như một cái cây khô, khoác lên đầy hàng hiệu nhưng tâm hồn thì đã chết".

Mất một thời gian rất dài, Hồ Quỳnh Hương mới có cảm giác hồi phục. Nữ ca sĩ đã trải qua không biết bao nhiêu gian khó ở những buổi đầu khi từ bỏ sự nghiệp đỉnh cao để ăn chay, ở ẩn. Cô chia sẻ:“Tôi vui vẻ hơn và tìm lại được tâm hồn đơn thuần của mình như lúc bé, thanh thản, nhẹ nhàng. Các bạn cũng yêu quý mình hơn”. Hồ Quỳnh Hương còn phát hiện thêm một niềm đam mê lớn với ẩm thực chay và đổ vào đó rất nhiều tâm huyết.

Sau hơn 10 năm ở ẩn, Hồ Quỳnh Hương bây giờ ra sao? ảnh 3 Tích cực tham gia các hoạt động xã hội

Giờ đây, bên cạnh hình ảnh một ca sĩ, người hâm mộ còn được nhìn thấy Hồ Quỳnh Hương trong hình ảnh nhà sáng lập chuỗi thương hiệu thuần chay đầu tiên tại Việt Nam bao gồm: hệ thống nhà hàng chay, spa thuần chay, khu nghỉ dưỡng thuần chay, xưởng sản xuất thực phẩm chay cung cấp cho nhà hàng và các đại lý, khu nuôi trồng ẩm thực chay….

Đầu năm nay, Liên minh tổ chức Kỷ lục Thế giới (World Record Union - Worldkings) đã xác lập một kỷ lục thế giới mới với nội dung “Nữ ca sĩ, Kỷ lục gia đầu tiên của Việt Nam sáng lập chuỗi thương hiệu mang tên “Loving Vegan” giúp mọi người hướng tới cuộc sống tâm linh an bình, phục vụ sức khỏe cho cộng đồng xã hội” dành cho ca sĩ Hồ Quỳnh Hương.

 
Sau hơn 10 năm ở ẩn, Hồ Quỳnh Hương bây giờ ra sao? ảnh 4 Nữ kỷ lục gia

Hiện, Hồ Quỳnh Hương rất hạn chế đi diễn để tập trung cho việc quản lý, phát triển hệ thống sinh thái thuần chay của mình. Nói về lợi ích của việc theo đuổi lối sống thuần chay, Hồ Quỳnh Hương cho biết ăn chay giúp đảm bảo sức khỏe, bảo vệ môi trường, giúp lòng nhẹ nhàng và bao dung hơn…

Hồ Quỳnh Hương chưa tiết lộ cụ thể song có vẻ thời gian nữ ca sĩ tái xuất sân khấu không còn xa. Nhớ về thời đỉnh cao của mình, ca sĩ khẳng định “Anh” vẫn là album hay nhất trong sự nghiệp ca hát của Hồ Quỳnh Hương đến thời điểm hiện tại. Sở dĩ nó được coi là hay nhất vì ra đời vào thời điểm Hương “yêu” điên cuồng nhất. Nhiều nhạc sĩ nhận xét sau này rất nhiều người hát “Anh” nhưng chưa thấy ai qua được Hồ Quỳnh Hương vì có lẽ bài hát này là dành riêng cho tình yêu của cô ấy.

Sau hơn 10 năm ở ẩn, Hồ Quỳnh Hương bây giờ ra sao? ảnh 5 "Tôi không thích đàn ông ghét động vật"

Hiện Hồ Quỳnh Hương vẫn độc thân. Cô nuôi rất nhiều thú cưng và toàn tâm toàn ý trong vai trò doanh nhân của mình.

Về chuyện tình cảm cá nhân, cô thổ lộ: "Chuyện yêu đương còn phải tùy duyên, không phải cứ muốn là được ngay. Ví dụ tôi rất yêu chó, có thể ăn, ngủ, chơi, sinh hoạt với nó như một người thân trong gia đình. Nhưng người ta thấy thế thì ngạc nhiên lắm, đôi lúc còn e dè. Thành ra họ yêu thương mình là một chuyện, nhưng thấy những thứ có vẻ khác thường trong cuộc sống của tôi lại là chuyện khác. Bây giờ cứ lo làm tốt công việc đã, còn kết hôn thì cứ tùy duyên". Nói về mẫu đàn ông yêu thích, Hồ Quỳnh Hương cho biết: "Tôi thích những người đàn ông kín đáo, khiêm nhường và có tình thương rộng lớn. Đặc biệt, tôi dị ứng với người ghét bỏ động vật." 

MỚI - NÓNG