Có 110 kết quả :

Sau hơn 10 năm ở ẩn, Hồ Quỳnh Hương bây giờ ra sao?

Sau hơn 10 năm ở ẩn, Hồ Quỳnh Hương bây giờ ra sao?

TPO - Ở ẩn khi sự nghiệp đang ở đỉnh cao, sự rút lui bất ngờ khỏi làng giải trí của ca sĩ Hồ Quỳnh Hương khiến dư luận xôn xao một thời. Rất nhiều lời đồn đoán liên quan đến cuộc sống riêng của ca sĩ đất mỏ. Song sự thật là cho đến tận bây giờ Hồ Quỳnh Hương vẫn là người độc thân.
Hồ Quỳnh Hương đổi phong cách tại Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng

Hồ Quỳnh Hương đổi phong cách tại Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng

Xuất hiện trên sân khấu DIFF 2018 đêm hội pháo ngày 2/6 tới, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương trình diễn lại ca khúc từng làm mưa làm gió trên mọi bảng xếp hạng “Sống như những đóa hoa” của Tạ Quang Thắng. Giọng ca ấn tượng này còn cho biết, tiết mục trên sân khấu DIFF được lấy cảm hứng từ “hoàng hậu của các loài hoa” trên đỉnh Bà Nà Hills.
Nền ca nhạc thiếu giám khảo

Nền ca nhạc thiếu giám khảo

TP - Sự việc hi hữu vừa xảy ra khi Hồ Quỳnh Hương từ chối làm giám khảo nốt hai đêm thi cuối của một show thi hát truyền hình chỉ vì không được ngồi ghế giữa - vị trí được xem là quan trọng nhất ban giam khảo. 
Hồ Quỳnh Hương: Ồn ào vì… ghế

Hồ Quỳnh Hương: Ồn ào vì… ghế

TP - Theo ban tổ chức gameshow, Hồ Quỳnh Hương bỏ ghế nóng “Be a star- Bạn là ngôi sao” chỉ đơn giản vì chỗ ngồi. Cô là giám khảo chính, muốn ngồi ghế chính giữa, nhưng ghế trung tâm ấy lại dành cho giám khảo khách mời. 
Thanh Lam phản pháo trước chỉ trích ngạo mạn, áp đặt

Thanh Lam phản pháo trước chỉ trích ngạo mạn, áp đặt

Diva lên tiếng khẳng định cô đã thực hiện trọn vẹn vai trò của một người huấn luyện viên. Nữ ca sĩ cũng cho rằng khán giả đã quá lời khi áp đặt cho cô "ngạo mạn, áp đặt", trong khi cô chỉ muốn đính chính những thông tin sai lệch về bản thân mình.  Tin liên quan
Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương.

Hồ Quỳnh Hương: 'Giờ tôi đi hát không vì sự nổi tiếng'

Âm nhạc là hơi thở của Hồ Quỳnh Hương nhưng cô không còn tha thiết với sân khấu. Việc cô làm album hay tham gia một show diễn chỉ vì người hâm mộ. Theo Hồ Quỳnh Hương, các danh hiệu là con dao hai lưỡi. Nó chỉ giúp ta thành công nếu có đủ sự tỉnh táo, tránh được sự ảo tưởng về bản thân.
Hồ Quỳnh Hương đang sống bình yên và tĩnh lặng bên gia đình.

Hồ Quỳnh Hương: Xây 'ốc đảo' để bảo vệ mình

Hồ Quỳnh Hương bước qua tuổi 30 với không gian và đời sống vô cùng tĩnh lặng. Ngại gặp gỡ, ngại chia sẻ… sợ mọi ồn ào tới mức, người ngồi đối diện có cảm tưởng đời sống của cô hiện được xây dựng như một pháo đài không thể xâm phạm.
Hồ Quỳnh Hương hát nhạc kịch 'tầm cỡ' Hollywood

Hồ Quỳnh Hương hát nhạc kịch 'tầm cỡ' Hollywood

TPO - Nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương ra mắt đĩa nhạc kịch “Loving The Silent Tears - Giòng lệ âm thầm”. Đây là vở nhạc kịch mang tầm cỡ Hollywood, được dàn dựng bởi đạo diễn tài danh Vincent Paterson – người đạo diễn chuyến lưu diễn của Michael Jackson và Madonna.