Xúc động đêm nhạc 'Khi ta sống' tri ân đội ngũ tuyến đầu chống dịch COVID-19

Xúc động đêm nhạc 'Khi ta sống' tri ân đội ngũ tuyến đầu chống dịch COVID-19
TPO - Buổi diễn với sự góp mặt của nhiều ngôi sao ca nhạc như một lời tri ân, trân quý sự hy sinh, vất vả của những những y bác sỹ, quân nhân... trên mặt trận đẩy lùi dịch bệnh.
Đêm nhạc với chủ đề "Khi ta sống" do POPS tổ chức, diễn ra tại Nhà thi đấu Quân khu 7 vào tối qua (27/6) không chỉ thu hút đông đảo khán giả trẻ, mà còn có nhiều khách mời là các y bác sỹ, quân nhân tham gia công tác phòng chống dịch COVID-19 trong thời gian vừa qua. Đây chính là không gian để các nghệ sỹ trẻ có dịp gửi lời cám ơn, tri ân sau tất cả những gian lao, hy sinh mà đội ngũ tuyến đầu đã trải qua trong thời gian căng mình chống dịch vừa qua. 
Xúc động đêm nhạc 'Khi ta sống' tri ân đội ngũ tuyến đầu chống dịch COVID-19 ảnh 1 Ca sỹ Quốc Thiên mở màn đêm nhạc với ca khúc sôi động, tươi vui "Xin chào xin chào" 
Xúc động đêm nhạc 'Khi ta sống' tri ân đội ngũ tuyến đầu chống dịch COVID-19 ảnh 2 Giọng ca Nguyên Hà gửi tới chương trình bản hit nhẹ nhàng "Sau này hãy gặp lại nhau khi hoa nở"
Xúc động đêm nhạc 'Khi ta sống' tri ân đội ngũ tuyến đầu chống dịch COVID-19 ảnh 3 Ca sỹ Hồ Quỳnh Hương tái xuất sau một thời gian dài nghỉ hát vì dịch bệnh. Cô thể hiện hai ca khúc "Nơi giấc mơ bắt đầu" và "Sống như những đóa hoa"
Xúc động đêm nhạc 'Khi ta sống' tri ân đội ngũ tuyến đầu chống dịch COVID-19 ảnh 4 Chia sẻ tại chương trình, Hồ Quỳnh Hương lém lỉnh cho hay: "Mấy tháng chấp hành quy định phòng chống dịch, ở nhà Hương ăn rất nhiều nên thân hình cũng không được mi-nhon cho lắm và cũng ngại xuất hiện trước công chúng. Tuy nhiên đây là một chương trình rất ý nghĩa nên Hương rất muốn tham gia". Nữ ca sỹ bày tỏ niềm cảm kích, trân trọng đối với Tổ quốc và các y bác sỹ anh hùng đã nỗ lực để đất nước có được không khí yên bình trong đại dịch. 
Xúc động đêm nhạc 'Khi ta sống' tri ân đội ngũ tuyến đầu chống dịch COVID-19 ảnh 5 Trong đêm nhạc, các y bác sỹ, quân nhân và người nổi tiếng đã chia sẻ những cảm nhận thực tế của bản thân khi trực tiếp tham gia công tác phòng chống dịch cũng như trở về nước và thực hiện cách ly y tế ở các khu cách ly tập trung
Xúc động đêm nhạc 'Khi ta sống' tri ân đội ngũ tuyến đầu chống dịch COVID-19 ảnh 6 Các quân nhân, y bác sỹ - những khán giả đặc biệt của đêm nhạc
Xúc động đêm nhạc 'Khi ta sống' tri ân đội ngũ tuyến đầu chống dịch COVID-19 ảnh 7 Tiết mục đặc biệt với sự tham gia của 5 nhạc sỹ tài danh. Với ca khúc "Ngộ" do mình sáng tác dành để tri ân đội ngũ tuyến đầu chống dịch, nhạc sỹ Quốc An đã cùng hòa giọng cùng các nhạc sỹ tên tuổi trong làng âm nhạc Việt. 
Xúc động đêm nhạc 'Khi ta sống' tri ân đội ngũ tuyến đầu chống dịch COVID-19 ảnh 8 Nhóm OSAD với ca khúc "Cô Na đi xa"
Xúc động đêm nhạc 'Khi ta sống' tri ân đội ngũ tuyến đầu chống dịch COVID-19 ảnh 9 Ca sỹ Trung Quân góp mặt tại đêm nhạc với ca khúc sâu lắng "Cám ơn mẹ"
Xúc động đêm nhạc 'Khi ta sống' tri ân đội ngũ tuyến đầu chống dịch COVID-19 ảnh 10 Ca sỹ Dương Triệu Vũ 
Xúc động đêm nhạc 'Khi ta sống' tri ân đội ngũ tuyến đầu chống dịch COVID-19 ảnh 11 Ca sỹ Ngô Kiến Huy với hit "Truyền thái y"
Xúc động đêm nhạc 'Khi ta sống' tri ân đội ngũ tuyến đầu chống dịch COVID-19 ảnh 12
Xúc động đêm nhạc 'Khi ta sống' tri ân đội ngũ tuyến đầu chống dịch COVID-19 ảnh 13  Ca sỹ Bảo Anh cùng vũ đoàn với tiết mục "Điều phi thường nhỏ bé" 
Xúc động đêm nhạc 'Khi ta sống' tri ân đội ngũ tuyến đầu chống dịch COVID-19 ảnh 14  Ca sỹ Trúc Nhân gửi gắm những lời ca nhẹ nhàng mà sâu sắc với ca khúc "Nếu một mai tôi bay lên trời". "Nếu một mai tôi có bay lên trời
Thì người ơi, tôi đã sống rất thảnh thơi
Nếu một mai tôi có đi qua đời
Thì người ơi, tôi đã sống rất tuyệt vời"
Xúc động đêm nhạc 'Khi ta sống' tri ân đội ngũ tuyến đầu chống dịch COVID-19 ảnh 15
Xúc động đêm nhạc 'Khi ta sống' tri ân đội ngũ tuyến đầu chống dịch COVID-19 ảnh 16
Xúc động đêm nhạc 'Khi ta sống' tri ân đội ngũ tuyến đầu chống dịch COVID-19 ảnh 17
Xúc động đêm nhạc 'Khi ta sống' tri ân đội ngũ tuyến đầu chống dịch COVID-19 ảnh 18 Nhiều giọng ca trẻ tiềm năng góp giọng tại đêm nhạc tri ân "Khi ta sống"
MỚI - NÓNG