Rita Ora mặc bikini thả dáng khó đỡ khi tắm nắng ở vườn nhà

TPO - Rita Ora mới đây lại khiến fan ngỡ ngàng khi mặc bikini nhỏ xíu, thả dáng táo bạo.
Rita Ora mặc bikini thả dáng khó đỡ khi tắm nắng ở vườn nhà ảnh 1 Giọng ca đình đám làng nhạc tung bộ ảnh lên Instagram có 16,2 triệu follow, khiến nhiều người choáng váng vì độ táo bạo khi mặc bikini nhỏ xíu, chụp từ dưới lên.   Rita Ora mặc bikini thả dáng khó đỡ khi tắm nắng ở vườn nhà ảnh 2 Mặc dù được biết đến là người có gu thời trang gợi cảm táo bạo nhưng Rita Ora gần đây khiến fan liên tục sốc khi có những shoot hình thả dáng khó đỡ. Rita Ora mặc bikini thả dáng khó đỡ khi tắm nắng ở vườn nhà ảnh 3 Trong thời gian cách ly ở nhà vì đại dịch COVID-19, không ít lần giọng ca "50 sắc thái" đăng ảnh khiến người nhìn phải đỏ mặt.
Rita Ora mặc bikini thả dáng khó đỡ khi tắm nắng ở vườn nhà ảnh 4 Ảnh nữ ca sĩ sinh năm 1990 tập yoga trong rừng được cô chia sẻ mới đây cũng tạo dáng "không đâu vào đâu" Rita Ora mặc bikini thả dáng khó đỡ khi tắm nắng ở vườn nhà ảnh 5 Tuy chỉ cao 1m66 nhưng Rita Ora sở hữu vóc dáng cân đôi và nóng bỏng
Rita Ora mặc bikini thả dáng khó đỡ khi tắm nắng ở vườn nhà ảnh 6 Những hình ảnh mặc bikini của cô đều cho thấy vóc dáng nuột nà, nảy nở và vô cùng gợi cảm.
Rita Ora mặc bikini thả dáng khó đỡ khi tắm nắng ở vườn nhà ảnh 7 Khi dịch COVID-19 bùng phát mạnh tại Mỹ, Rita Ora đã đăng ký là tình nguyện viện của NHS - Dịch vụ Y tế quốc gia Anh để chung tay đẩy lùi dịch COVID-19. Cô cho biết quyết định này là được truyền cảm hứng từ hành động tích cực và dũng cảm của mẹ cô (phải) - bà Vera Sahatciu 56 tuổi - khi bà trở lại làm bác sĩ tâm lý của NHS ở tuyến đầu chăm sóc sức khoẻ tâm thần cho những người mắc COVID-19. 
Theo Theo Daily Mail/Instagram
MỚI - NÓNG