Bình Phước:

Một phụ nữ hiến 1.000 m² đất khu trung tâm để làm đường

0:00 / 0:00
0:00
Đó là chị Nguyễn Thị Tuyết Anh (ngụ phường Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương). Trên đất hiến còn có công trình xây dựng với tổng diện tích hơn 900m².

Ngày 18-2, thông tin từ UBND TP Đồng Xoài, tỉnh cho biết địa phương vừa vận động một cá nhân và công trình trên đất có giá trị lớn để xây dựng đường giao thông.

Một phụ nữ hiến 1.000 m² đất khu trung tâm để làm đường ảnh 1

Hiện trạng khu đất chị Tuyết Anh hiến làm đường (Ảnh: BL)

Người hiến đất là chị Nguyễn Thị Tuyết Anh. Chị Tuyết Anh đồng ý hiến hơn 1.000 m² đất ở vị trí trung tâm TP Đồng Xoài đã được cơ quan chức năng cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Trên đất còn có công trình xây dựng với tổng diện tích hơn 900 m², gồm: Nhà, công trình phụ, tường rào, vật kiến trúc, cây cối… với tổng trị giá hơn 3,3 tỉ đồng.

Được biết, tuyến đường Phan Bội Châu thuộc phường Tân Bình, TP Đồng Xoài đang tiến hành thảm bê tông nhựa toàn tuyến. Sau khi tháo dỡ công trình và hỗ trợ chủ đầu tư thu gom, tận dụng các vật liệu, vật dụng, chủ đầu tư phấn đấu hoàn thành công trình trong quý I năm 2023.


Link bài gốc: https://nld.com.vn/thoi-su/binh-phuoc-mot-phu-nu-hien-1000-m-dat-khu-trung-tam-de-lam-duong-20230218104219978.htm

Theo Người Lao Động
MỚI - NÓNG
Từ vụ lở đất vùi lấp xe khách ở Hà Giang: Nguy cơ sạt lở đất ở nhiều nơi, làm sao tránh?
Từ vụ lở đất vùi lấp xe khách ở Hà Giang: Nguy cơ sạt lở đất ở nhiều nơi, làm sao tránh?
TPO - Hiện nay trên thế giới cũng như Việt Nam chưa thể dự báo chính xác thời gian và địa điểm cụ thể xảy ra sạt lở đất. Tuy nhiên, người dân có thể nắm được các khu vực có nguy cơ sạt lở cao khi theo dõi hệ thống cảnh báo trực tuyến lũ quét sạt lở đất ở địa chỉ http://luquetsatlo.nchmf.gov.vn.