Có 272 kết quả :

Bắt giữ chủ quán cà phê 'hành nghề' môi giới mại dâm

Bắt giữ chủ quán cà phê 'hành nghề' môi giới mại dâm

TPO - Kiểm tra hành chính đột xuất 3 nhà nghỉ tại đường Ngự Bình và đường Trần Nhân Tông, TP Huế, lực lượng công an phát hiện 3 đôi nam nữ có hành vi mua bán dâm. Qua điều tra, công an xác định Đặng Văn Sơn (trú phường Trường An, Huế) là người đứng ra môi giới mua bán dâm tại các nhà nghỉ kể trên.
Bị cáo thành bị cơ quan công an đọc lệnh bắt giữ

Bị cáo nộp đơn tại tòa tố giác đã chi 2,7 tỉ đồng để 'lo lót' cán bộ giải quyết vụ án

TPO - Tại phiên tòa sơ thẩm diễn ra ngày 5 và 6/6 vừa qua, bị cáo chủ mưu trong vụ án “Cố ý gây thương tích” và “Cưỡng đoạt tài sản” đâm đơn tố kiểm sát viên (KSV) giữ quyền công tố tại phiên toà đã nhận 880 triệu đồng trong số 2,7 tỉ đồng mà vợ bị cáo đã đưa cho một người nhờ "lo lót" những cán bộ ở cơ quan tố tụng. 
Bắt tạm giam hai đối tượng mua bán thận

Bắt tạm giam hai đối tượng mua bán thận

TPO - Không được ghép thận như thỏa thuận và không lấy lại đủ số tiền đã ứng trước cho đối tượng môi giới, một bệnh nhân tại Huế đã đến cơ quan công an trình báo. Tiến hành điều tra, đến nay, lực lượng chức năng đã bắt tạm giam 2 đối tượng liên quan.
Thị trường trầm lắng, môi giới tay ngang tháo chạy

Thị trường trầm lắng, môi giới tay ngang tháo chạy

TPO - Số lượng môi giới bất động sản nghỉ việc giữa lúc thị trường bất động sản trầm lắng tăng cao, tại một số khu vực lên tới 80%. Theo đó, phần lớn môi giới tháo chạy đều thuộc nhóm "lính mới" hoặc tay ngang, điển hình là nhóm bắt sóng các đợt sốt ảo…