Mẫu nữ từng tham gia chương trình ‘Đối mặt cảm xúc’ ghi danh tại Hoa hậu Việt Nam 2020

TPO - Vì có nhiều uẩn ức với bố của mình, Thu Thìn đã xuất hiện trong chương trình “Đối mặt cảm xúc” để giãi bày nỗi lòng và tìm tiếng nói chung với bậc sinh thành.

Thí sinh Bùi Thị Thu Thìn, sinh năm 2000, đến từ Tp.HCM. Cô hiện là sinh viên trường Đại học Sân khấu Điện ảnh. Khi hình ảnh của Thu Thìn xuất hiện tên Fanpage Hoa hậu Việt Nam, nhiều khán giả nhận ra, cô từng là nhân vật trong chương trình “Đối mặt cảm xúc”.

Mẫu nữ từng tham gia chương trình ‘Đối mặt cảm xúc’ ghi danh tại Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 1 Thí sinh Bùi Thị Thu Thìn sở hữu chiều cao 1m73. Cô hiện là mẫu ảnh, mẫu catwalk và diễn viên tự do. 

Thu Thìn tâm sự: “Em đã từng tham gia chương trình “Đối mặt cảm xúc” vì muốn được tâm sự với bố. Từ những ấm ức dồn nén mà em đã trải qua trong suốt thời gian trước, em muốn bố biết rằng em đã trưởng thành và có mục đích sống rất rõ ràng, bỏ qua khái niệm rằng con gái phải tới tuổi lấy chồng sinh con và dựa vào gia đình nhà chồng .

Thông qua chương trình, em cũng muốn cảm ơn bố vì đã có công sinh thành và nuôi dưỡng em, cho em có được ngày hôm nay. Cho dù khó khăn như thế nào em sẽ cố gắng thay đổi cuộc sống của hai bố con ngày một tốt hơn”.

Mẫu nữ từng tham gia chương trình ‘Đối mặt cảm xúc’ ghi danh tại Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 2 Thu Thìn tiết lộ có thể khóc trong vòng dưới 1 phút và thể hiện được 4 cảm xúc với nước mắt: buồn, vui, giận dữ và điên loạn.

Bên cạnh đó, Thu Thìn nhấn mạnh, cô tham gia Hoa hậu Việt Nam vì muốn bố được tự hào về mình. “Hiện tại, cuộc sống của bố và em đã ổn hơn rất nhiều. Bố em vẫn chưa biết em tham gia cuộc thi này. Điều hạnh phúc nhất của em có lẽ là mang đến điều bất ngờ khi bố thấy em xuất hiện trên tivi trong đêm Chung khảo cuộc thi. Em sẽ cố gắng để biến ước mơ đó thành hiện thực” - Thu Thìn nói.

Mẫu nữ từng tham gia chương trình ‘Đối mặt cảm xúc’ ghi danh tại Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 3  

Sinh viên Đại học Sân khấu Điện ảnh nên Thu Thìn có thế mạnh về diễn xuất. Cô tiết lộ có thể khóc trong vòng dưới 1 phút và thể hiện được 4 cảm xúc với nước mắt: buồn, vui, giận dữ và điên loạn.

“Ngoài ra, em có thể nhảy sexy dance, chơi trống, chơi các môn thể thao khác như đánh cầu lông, bóng bàn, bắn cung, billiard, bơi lội. Vì đam mê của em là diễn xuất từ hồi nhỏ nên em dành thời gian trau dồi kinh nghiệm. Hiện tại, em tham gia phim dự thi trong trường và team làm phim 502 films trên Youtube”- Thu Thìn cho biết thêm.

Nói về hoàn cảnh của mình, Thu Thìn bộc bạch, cô phải tự lập từ năm 15 tuổi. Gia đình gặp khó khăn về kinh tế, Thu Thìn phải tự bươn chải để lo tiền học phí và trang trải cuộc sống. Cô vừa học, vừa đi làm thêm các công việc như: phục vụ quán ăn, bưng bê, phát tờ rơi, bán hàng online, mẫu ảnh, mẫu catwalk…  

Mẫu nữ từng tham gia chương trình ‘Đối mặt cảm xúc’ ghi danh tại Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 4 Thu Thìn từng tham gia cuộc thi Duyên dáng áo dài và đạt Giải nhì và Giải catwalk đẹp nhất. 

“Để tiếp tục theo đuổi con đường học vấn em đã nỗ lực và kiên trì rất nhiều. Thời điểm này, em muốn theo đuổi mục tiêu là cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Dù biết rất chông gai và khó khăn nhưng em không muốn dựa dẫm vào bất kì ai, từ hai bàn tay trắng khẳng định bản thân và vượt qua nỗi sợ của bản thân. Điều quan trọng nhất là em muốn lan toả sự tích cực và tinh thần không bao giờ bỏ cuộc dù cho điều kiện không cho phép. Bên cạnh đó là tính nhân văn và lòng nhân ái mà cuộc thi hướng tới. Em từ một người vươn lên trong khó khăn và em tin rằng rất nhiều bạn trẻ khác cũng làm được điều đó”- Thu Thìn nói.  

“Em đã chuẩn bị rất kĩ cho phần thi Sơ khảo sắp tới. Dù biết có rất nhiều cô gái xinh đẹp, tài giỏi hơn em ngoài kia nhưng em luôn tin vào bản thân mình. Em sẽ cố gắng hết mình để không còn điều gì phải nuối tiếc. Thử thách dù thành công hay thất bại cũng cho mình những trải nghiệm đáng giá”- Thu Thìn chia sẻ thêm.  

Mẫu nữ từng tham gia chương trình ‘Đối mặt cảm xúc’ ghi danh tại Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 5  Một số hình ảnh khác của thí sinh Bùi Thị Thu Thìn.   
Mẫu nữ từng tham gia chương trình ‘Đối mặt cảm xúc’ ghi danh tại Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 6  
MỚI - NÓNG