Trường Giang bị dìm hàng chiều cao khi chụp ảnh cùng Á hậu Phương Nga và Hoàng Thuỳ

TPO - BẢN TIN HOA HẬU 18/9: Vốn sở hữu chiều cao khiêm tốn nên khi đứng cạnh hai nàng hậu có chiều cao 'khủng', danh hài đã bị 'dìm hàng' hoàn toàn. Mặc dù vậy, sự hài hước của anh đã khiến trường quay ngập tràn tiếng cười.
 
Trường Giang bị dìm hàng chiều cao khi chụp ảnh cùng Á hậu Phương Nga và Hoàng Thuỳ ảnh 1 Mới đây, Á hậu Hoàng Thuỳ và Phương Nga sánh vai tham gia chương trình 'Tường lửa' với vai trò khách mời.
Trường Giang bị dìm hàng chiều cao khi chụp ảnh cùng Á hậu Phương Nga và Hoàng Thuỳ ảnh 2 Hai nàng hậu khoe vẻ duyên dáng và xinh đẹp trên truyền hình.
Trường Giang bị dìm hàng chiều cao khi chụp ảnh cùng Á hậu Phương Nga và Hoàng Thuỳ ảnh 3 Phương Nga, Hoàng Thuỳ có dịp đọ dáng cùng MC Trường Giang. Vốn sở hữu chiều cao khiêm tốn nên khi đứng cạnh hai nàng hậu có chiều cao 'khủng', danh hài đã bị 'dìm hàng' hoàn toàn. Mặc dù vậy, sự hài hước của anh đã khiến trường quay ngập tràn tiếng cười.
Trường Giang bị dìm hàng chiều cao khi chụp ảnh cùng Á hậu Phương Nga và Hoàng Thuỳ ảnh 4 Mặc những định kiến về việc “người đẹp đi rap”, Á hậu Kiều Loan quyết tâm theo đuổi con đường rap và từng bước chứng minh thực lực của mình. Với bộ ảnh mới lần này, Kiều Loan mong muốn mang đến cho khán giả cái nhìn hoàn toàn mới về mình – Lona Kiều Loan.
Trường Giang bị dìm hàng chiều cao khi chụp ảnh cùng Á hậu Phương Nga và Hoàng Thuỳ ảnh 5 Để khẳng định chắc chắn về quyết định trở thành nàng hậu đầu tiên thửu sức với rap, Á hậu Kiều Loan đã “trình làng” bộ sưu tập mới với phong cách hiphop, cá tính nhưng không kém phần gợi cảm, kiêu sa nhằm giới thiệu đến khán giả khía cạnh khác của bản thân.
Trường Giang bị dìm hàng chiều cao khi chụp ảnh cùng Á hậu Phương Nga và Hoàng Thuỳ ảnh 6 Bộ ảnh là một kết hợp hài hòa của sự năng động và nữ tính. Bên cạnh đó, nét chấm phá trong cách phối màu của trang phục cũng đã góp phần làm nổi bật những điểm mạnh ở tính cách của Kiều Loan.
Trường Giang bị dìm hàng chiều cao khi chụp ảnh cùng Á hậu Phương Nga và Hoàng Thuỳ ảnh 7 Một lần nữa nhấn mạnh quan điểm không có gì sai khi một người đẹp muốn theo đuổi rap mà Kiều Loan muốn thể hiện trong khoảng thời gian gần đây.
Trường Giang bị dìm hàng chiều cao khi chụp ảnh cùng Á hậu Phương Nga và Hoàng Thuỳ ảnh 8 Á hậu Võ Hoàng Yến cá tính, giản dị trong đời thường khác hẳn vẻ lộng lẫy trên sân khấu.
Trường Giang bị dìm hàng chiều cao khi chụp ảnh cùng Á hậu Phương Nga và Hoàng Thuỳ ảnh 9 Người đẹp cũng tự tin để mặt mộc mà không cần sự trợ giúp của son phấn.
Trường Giang bị dìm hàng chiều cao khi chụp ảnh cùng Á hậu Phương Nga và Hoàng Thuỳ ảnh 10 Siêu mẫu Minh Tú cùng mẹ thưởng thức bánh Trung thu. Trường Giang bị dìm hàng chiều cao khi chụp ảnh cùng Á hậu Phương Nga và Hoàng Thuỳ ảnh 11 Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018 cũng rất yêu chiều chú cún cưng. 
Trường Giang bị dìm hàng chiều cao khi chụp ảnh cùng Á hậu Phương Nga và Hoàng Thuỳ ảnh 12 Á hậu Mâu Thuỷ diện váy áo gợi cảm, khoe vòng một quyến rũ.
Trường Giang bị dìm hàng chiều cao khi chụp ảnh cùng Á hậu Phương Nga và Hoàng Thuỳ ảnh 13 Á hậu Trà My khoe chân dài quyến rũ.
Trường Giang bị dìm hàng chiều cao khi chụp ảnh cùng Á hậu Phương Nga và Hoàng Thuỳ ảnh 14 Á hậu Diễm Trang với phong cách tết tóc cá tính bên trời Tây.
Trường Giang bị dìm hàng chiều cao khi chụp ảnh cùng Á hậu Phương Nga và Hoàng Thuỳ ảnh 15 Hoa khôi Lan Khuê vẫn nhất quyết giấu kín mặt quý tử khi hai mẹ con cùng chụp ảnh selfie.
Trường Giang bị dìm hàng chiều cao khi chụp ảnh cùng Á hậu Phương Nga và Hoàng Thuỳ ảnh 16 Hoa hậu Lương Thuỳ Linh diện áo hai dây giản dị vẫn gợi cảm.
MỚI - NÓNG
Malaysia gửi ‘chiến thư’ tới U23 Việt Nam
Malaysia gửi ‘chiến thư’ tới U23 Việt Nam
TPO - Trước giờ xung trận, các cầu thủ Malaysia đều đồng loạt đưa ra những thông điệp đanh thép. Sau Luqman Hakim, đến lượt đối tác trên hàng công của anh là tiền đạo cao 1m87 Hadi Fayyadh Abdul Razak gửi chiến thư tới đội chủ nhà.

Có thể bạn quan tâm