Cô gái sở hữu đường cong nóng bỏng, từng sống ở cô nhi viện dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020

TPO - Thí sinh Đỗ Thị Ánh Như (Sinh năm 2002, quê Bình Phước) vừa tốt nghiệp THPT và hiện tại đang tập trung hết sức mình cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.
Cô gái sở hữu đường cong nóng bỏng, từng sống ở cô nhi viện dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 1

Thí sinh Đỗ Thị Ánh Như (Sinh năm 2002, quê Bình Phước).

10x cho biết cô đang theo học ngoại ngữ ở một trung tâm Anh ngữ tại TP. HCM để chuẩn bị thi vào học viện hàng không. Tuy nhiên do tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp nên hiện tại cô vẫn chưa thể dự thi được.

Chia sẻ về dự định này của mình, 10x cho biết khi còn bé cô đã có ước mơ bay cùng những chiếc máy bay. Khi lớn lên, cô vẫn chọn theo đuổi ước mơ này vì sẽ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, được đặt chân đến nhiều nước, học hỏi được nền văn hóa của các nước trên thế giới.

Cô gái sở hữu đường cong nóng bỏng, từng sống ở cô nhi viện dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 2 10x cho biết cô đang theo học ngoại ngữ ở một trung tâm Anh ngữ tại TP. HCM để chuẩn bị thi vào học viện hàng không.
Cô gái sở hữu đường cong nóng bỏng, từng sống ở cô nhi viện dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 3 Do bố mẹ ly hôn từ khi còn rất nhỏ nên cô phải sống trong cô nhi viện.
Cô chia sẻ trong trường rất tích cực tham gia các hoạt động ngoại khoá, nổi trội nhất đó là thực hành kỹ năng sống hàng ngày, bên cạnh hoạt động của trường cô cũng tự tổ chức đi làm từ thiện ở một số nơi.

10x cho biết hiện tại cô đang sống cùng họ hàng mà không sống cùng bố mẹ. Do bố mẹ ly hôn từ khi còn rất nhỏ nên cô phải sống trong cô nhi viện. Thiếu thốn tình yêu thương của cha mẹ nên 10x luôn cảm thấy trống trải trong cuộc sống. Mặc dù vậy cô đã tự tập cho mình tính tự lập. 10x đang dự định sẽ đi làm thêm một số công việc để trang trải cuộc sống.

Cô gái sở hữu đường cong nóng bỏng, từng sống ở cô nhi viện dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 4  
Cô gái sở hữu đường cong nóng bỏng, từng sống ở cô nhi viện dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 5 10x cho biết hiện tại cô sở hữu chiều cao 1m70 cùng số đo ba vòng khá ấn tượng 85-58-95. 
Sinh ra ở Bình Phước nhưng học tập, lớn lên ở Đắk Lắk, Ánh Như chia sẻ Hoa hậu H'Hen Niê chính là động lực giúp cô vươn lên trong cuộc sống và quyết tâm đăng ký tham dự Hoa hậu Việt Nam 2020. "Em rất ngưỡng mộ chị H'Hen Niê vì đã vượt qua hoàn cảnh khó khăn để vươn lên ngôi vị Hoa hậu. Mặc dù giờ đã là Hoa hậu nhưng chị Hen vẫn rất khiêm tốn, sống giản dị. Ngay sau khi chứng kiến chị Hen đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ, em đã tự nhủ mình sẽ phải dự thi Hoa hậu Việt Nam" - cô nói.

Cô nói bạn bè rất ủng hộ việc cô đi thi hoa hậu còn gia đình thì lo sợ việc cô sẽ dấn thân vào showbiz do từng nghe nhiều ý kiến trái chiều về thế giới giải trí phức tạp. "Nhưng chính vì thế nên bản thân em lại càng muốn chứng tỏ cho mọi người rằng showbiz không có gì là xấu cả" - 10x nói.

Cô gái sở hữu đường cong nóng bỏng, từng sống ở cô nhi viện dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 6  
Cô gái sở hữu đường cong nóng bỏng, từng sống ở cô nhi viện dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 7 Ánh Như chia sẻ Hoa hậu H'Hen Niê chính là động lực giúp cô vươn lên trong cuộc sống và quyết tâm đăng ký tham dự Hoa hậu Việt Nam 2020.
10x cho biết hiện tại cô sở hữu chiều cao 1m70 cùng số đo ba vòng khá ấn tượng 85-58-95. Trên trang cá nhân, 10x cũng không ngần ngại đăng tải những hình ảnh quyến rũ của bản thân. Cô tiết lộ hình ảnh hiện đại và quyến rũ sẽ là phong cách mà cô theo đuổi.

Chia sẻ về khuyết điểm của bản thân, 10x tự nhận cô không có khiếu ăn nói và thiếu tự tin trước đám đông. Bên cạnh đó, 10x cũng đang tích cực trau dồi tiếng Anh để có thể tự tin đến với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

MỚI - NÓNG