Học trò của siêu mẫu Xuân Lan dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020

TPO - Thí sinh Trình Thị Phương Thy (Sinh năm 2001, quê Ninh Thuận) hiện đang là sinh viên tại trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.
 
Học trò của siêu mẫu Xuân Lan dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 1 Thí sinh Trình Thị Phương Thy (Sinh năm 2001, quê Ninh Thuận).

10x cho biết chuyên ngành học của cô là dược tuy nhiên dự định trong tương lai của cô là theo đuổi lĩnh vực nghệ thuật vì đây là đam mê từ nhỏ của cô.

Vì học trong môi trường dược nên 10x cho biết rất ít các hoạt động ngoại khoá, mặc dù vậy, cô có tham gia lớp học người mẫu của siêu mẫu Xuân Lan. Học viện của người mẫu Xuân Lan cũng tạo điều kiện để cô được lên sàn diễn hay đi chụp mẫu ảnh để trau dồi kỹ năng cũng như giữ được ngọn lửa đam mê với nghề.

Học trò của siêu mẫu Xuân Lan dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 2  
Học trò của siêu mẫu Xuân Lan dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 3 10x cho biết chuyên ngành học của cô là dược tuy nhiên dự định trong tương lai của cô là theo đuổi lĩnh vực nghệ thuật  vì đây là đam mê từ nhỏ của cô.

Nói về siêu mẫu Xuân Lan, 10x thổ lộ: “Cô Xuân Lan là một người vô cùng nghiêm khắc với các học trò, mặc dù vậy đó là động lực để bọn em tập trung vào đam mê của mình. Em rất yêu mến và ngưỡng mộ cô Xuân Lan. Em tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 như một viên gạch đầu tiên để đặt nền móng cho bản thân trên con đường theo đuổi nghệ thuật”.

10x cho biết cô chưa có nhiều kinh nghiệm tham gia các cuộc thi sắc đẹp. Trước đó, cô mới chỉ tham dự một số cuộc thi nhỏ và đạt được một số thành tích như là sự khuyến khích 10x tiếp tục theo đuổi đam mê như lọt top 10 một cuộc thi người mẫu ảnh online.

Học trò của siêu mẫu Xuân Lan dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 4  
Học trò của siêu mẫu Xuân Lan dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 5 10x hiện đang tham gia lớp học người mẫu của siêu mẫu Xuân Lan.

Chia sẻ về quết định tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, 10x nói: “Em quyết định tham gia Hoa hậu Việt Nam để có thêm kinh nghiệm, giúp em tự tin hơn và giao lưu với mọi người xung quanh. Em cũng mong muốn thông qua cuộc thi để truyền tải thông điệp dịch kêu gọi mọi người cùng chung tay chống dịch COVID-19. Em cũng sẽ cố gắng quảng bé về quê hương mình trong quá trình tham dự cuộc thi”.

Học trò của siêu mẫu Xuân Lan dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 6  
Học trò của siêu mẫu Xuân Lan dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 7 10x nói Hoa hậu mà cô ngưỡng mộ đó chính là Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy.

10x nói Hoa hậu mà cô ngưỡng mộ đó chính là Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy. “Chị Tiểu Vy không chỉ xinh đẹp mà còn rất tích cực trong các hoạt động từ thiện, xã hội. Em rất ấn tượng với dự án Nhân ái ‘Hành trình của nước’ của chị tại cuộc thi Miss World 2018. Đó cũng là động lực để em đăng ký tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 và có thể tham gia phần thi Người đẹp Nhân ái”.

10x cho biết hiện tại cô cao 1m68, nặng 50kg và số đo ba vòng là 78-62-93. Hiện tại cô đang tích cực tập luyện để có một hình thể đẹp nhất khi bước vào cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

MỚI - NÓNG