Đồng hương 'thần tiên tỉ tỉ” Đặng Thu Thảo dự thi hoa hậu Việt Nam 2020

TPO - Nữ sinh Trương Huỳnh Như quê Bạc Liêu, đồng hương của "thần tiên tỉ tỉ" Đặng Thu Thảo đăng ký dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020.
Đồng hương 'thần tiên tỉ tỉ” Đặng Thu Thảo dự thi hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 1

Nữ sinh Trương Huỳnh Như. ẢNH: NVCC 

Trương Huỳnh Như năm nay 18 tuổi, cô vừa tốt nghiệp THPT được 24,2 điểm và đang chờ kết quả vào trường Đại học Kinh tế TPHCM. Cô quê ở xã Vĩnh Lộc A, huyện Hồng Dân (Bạc Liêu). Ba năm nay Như lên sống với người dì ở Cần Thơ để học cấp 3 tại trường THPT Nguyễn Việt Hồng.

Đồng hương 'thần tiên tỉ tỉ” Đặng Thu Thảo dự thi hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 2  
Đồng hương 'thần tiên tỉ tỉ” Đặng Thu Thảo dự thi hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 3

Huỳnh Như cao 1.70m, sở hữu gương mặt xinh xắn, mang vẻ đẹp nền nã, thướt tha của người con gái miền sông nước.

Đồng hương 'thần tiên tỉ tỉ” Đặng Thu Thảo dự thi hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 4
Đồng hương 'thần tiên tỉ tỉ” Đặng Thu Thảo dự thi hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 5

Quê cô thuộc vùng sâu, vùng xa, cuộc sống quanh năm quanh quẩn với ruộng đồng và nuôi trồng thủy sản. Huỳnh Như mong muốn có cơ hội sẽ trở thành một doanh nhân thành đạt để mang đến những điều tích cực và giúp đỡ nhiều hơn cho quê hương mình.

Đồng hương 'thần tiên tỉ tỉ” Đặng Thu Thảo dự thi hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 6
Đồng hương 'thần tiên tỉ tỉ” Đặng Thu Thảo dự thi hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 7
Đồng hương 'thần tiên tỉ tỉ” Đặng Thu Thảo dự thi hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 8

Cô cho biết, mình có tính cách giống mẹ là mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm, dấn thân và quan trọng nhất là mang đến điều tích cực cho xã hội. "Từ nhỏ mẹ cho em sự tự do để nhìn nhận mọi thứ nhưng phải đúng. Hơn nữa, với quan niệm 'Hãy sống chứ không phải tồn tại' là trước khó khăn phải cố gắng và đối diện với thử thách để tiến bộ chứ không chấp nhận cách sống đơn giản, cho qua ngày. Ngoài ra, không quan trọng là đúng hay sai mà quan trọng là bạn được gì khi đúng và mất gì khi sai", Huỳnh Như chia sẻ.

Đồng hương 'thần tiên tỉ tỉ” Đặng Thu Thảo dự thi hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 9  
Đồng hương 'thần tiên tỉ tỉ” Đặng Thu Thảo dự thi hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 10
Đồng hương 'thần tiên tỉ tỉ” Đặng Thu Thảo dự thi hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 11
Đồng hương 'thần tiên tỉ tỉ” Đặng Thu Thảo dự thi hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 12

Nói về cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Như cho biết cô đã theo dõi từ lâu và quyết định năm nay đủ điều kiện nên đăng ký tham gia. Bởi vì đây là cuộc thi nhan sắc mang tầm cỡ quốc gia, thậm chí đại diện cho sắc đẹp Việt Nam trannh tài ở thế giới. Đồng thời, còn là cơ hội để thử sức mình và quan trọng hơn hết là học hỏi, trao dồi kiến thức cũng như văn hóa các vùng miền.

Đặc biệt hơn nữa cũng là động lực để quyết định tham gia chính là đồng hương, chị Đặng Thu Thảo đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2012 cùng huyện Hồng Dân quê mình. "Hồi bé đi học về nhà, các cô chú trêu 'Hoa hậu về làng'. Sau này quê mình có chị Thu Thảo đăng quang cuộc thi nhan sắc cấp Quốc gia và đó cũng là động lực để tiếp bước chị ấy, biến ước mơ trở thành hiện thực", Huỳnh Như bộc bạch.

MỚI - NÓNG