MC ‘Bữa trưa vui vẻ’ dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 và câu chuyện hi hữu chưa từng có

TPO - MC Mai Phương có lẽ là thí sinh Hoa hậu Việt Nam duy nhất không biết ai gửi hồ sơ đăng kí thay mình và hoàn toàn bất ngờ khi được người của BTC gọi điện xác nhận thông tin.

MC Mai Phương khiến toàn bộ e-kip Hoa hậu Việt Nam 2020 ngỡ ngàng khi liên hệ xác nhận thông tin và nhận được câu trả lời, cô không gửi hồ sơ dự thi. Mai Phương xin thời gian để tìm nhân vật “bí ẩn” này trước khi có câu trả lời chính thức về việc có ghi danh tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm nay.

MC ‘Bữa trưa vui vẻ’ dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 và câu chuyện hi hữu chưa từng có ảnh 1 MC Mai Phương từng đạt danh hiệu Á khôi 1 cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2016. Cô được mệnh danh là một trong những MC xinh đẹp nhất VTV.

Sau ít ngày, Mai Phương khẳng định chưa tìm được người bí mật gửi hồ sơ dự thi Hoa hậu Việt Nam cho mình. Tuy nhiên, nữ MC-BTV của VTV đã sẵn sàng để bước vào hành trình chinh phục vương miện cao quý.

MC Mai Phương, tên đầy đủ là Ngô Thị Mai Phương, sinh năm 1997, đến từ Hải Phòng. Mai Phương hiện đang công tác tại VTV6 và là MC của chương trình “Bữa trưa vui vẻ”.

MC ‘Bữa trưa vui vẻ’ dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 và câu chuyện hi hữu chưa từng có ảnh 2 Mai Phương sở hữu chiều cao 1m66 và số đo ba vòng là: 83-60-92. 

Mai Phương chia sẻ: “Từ nhỏ, Phương đã là người hướng ngoại, nói nhiều và hay dẫn các chương trình ở trường, địa phương. Sau này lại học ngôn ngữ, nhưng bản thân vẫn thích công việc truyền hình. Năm 2019 tình cờ đọc được thông tin tuyển MC của VTV6 nên Phương đăng kí, qua 4 vòng thi thì Phương đã trở thành 1 trong 3 người được chọn vào làm việc tại VTV6. Và càng làm càng thích càng đam mê nên gắn bó tới giờ”.

Bất ngờ hơn khi Mai Phương là một người tay ngang bởi cô tốt nghiệp ngành Đông phương học của trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (Đại học Quốc Gia Hà Nội). Chính vì vậy, chặng đường đi tới ngày hôm nay của Mai Phương không hề dễ dàng và cô từng có ý định bỏ nghề.  

MC ‘Bữa trưa vui vẻ’ dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 và câu chuyện hi hữu chưa từng có ảnh 3 Vẻ đẹp thanh tú, kiều diễm của MC Mai Phương. 

“Vì là một người tay ngang chứ không học đúng chuyên ngành báo chí nên Phương cũng còn nhiều hạn chế. Lúc mới đi dẫn thì còn nhiều sai sót, bị góp ý nhiều, nên có lúc Phương đã nghĩ mình không phù hợp với công việc này”- Mai Phương nói.  

Có thể nói, sau khi hình ảnh của Mai Phương xuất hiện trên Fanpage Hoa hậu Việt Nam đã thu hút nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Mai Phương gây ấn tượng bởi nụ cười tỏa nắng và gương mặt thanh tú. Không ít khán giả dự đoán, cô chính là ứng viên nặng kí cho vương miện Hoa hậu Việt Nam năm nay.  

MC ‘Bữa trưa vui vẻ’ dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 và câu chuyện hi hữu chưa từng có ảnh 4 Mai Phương được kì vọng sẽ tiến sâu tại cuộc thi.  

Về phía MC Mai Phương, cô bộc bạch: “Phương cảm thấy rất bất ngờ vì từ đầu Phương đã bị động rồi. Thấy mọi người ủng hộ, dành lời khen Phương thấy rất vui và thích thú. Đó là lý do Phương quyết định tham gia cuộc thi”.

Tuy nhiên, vì bị động nên Mai Phương chưa có sự chuẩn bị cho cuộc thi sắp tới. Tuy nhiên, với bản lĩnh sân khấu đã được tôi luyện trong môi trường VTV, Mai Phương được kì vọng sẽ tiến sâu tại cuộc thi.  

MC ‘Bữa trưa vui vẻ’ dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 và câu chuyện hi hữu chưa từng có ảnh 5  

“Phương sẽ phải lên kế hoạch và chuẩn bị kĩ lưỡng cho cuộc thi trong giai đoạn sắp tới. Tuy nhiên, với tình hình công việc hiện tại ở VTV và lựa chọn tham gia Hoa hậu Việt Nam đúng là thách thức với Phương. Có thể Phương sẽ phải gác công việc sang 1 bên để tập trung vào cuộc thi”- MC Mai Phương.

Một số hình ảnh của MC Mai Phương:

MC ‘Bữa trưa vui vẻ’ dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 và câu chuyện hi hữu chưa từng có ảnh 6  
MC ‘Bữa trưa vui vẻ’ dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 và câu chuyện hi hữu chưa từng có ảnh 7  
MC ‘Bữa trưa vui vẻ’ dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 và câu chuyện hi hữu chưa từng có ảnh 8  
MC ‘Bữa trưa vui vẻ’ dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 và câu chuyện hi hữu chưa từng có ảnh 9  
MC ‘Bữa trưa vui vẻ’ dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 và câu chuyện hi hữu chưa từng có ảnh 10  
MỚI - NÓNG