Người đẹp Hoa Ban dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020

TPO - Thí sinh Vũ Thị Phương Anh từng tham dự cuộc thi Người đẹp Hoa Ban 2019 và muốn ghi danh tại Hoa hậu Việt Nam năm nay.

Thí sinh Vũ Thị Phương Anh sinh năm 1998, đến từ Điện Biên. Cô từng tốt nghiệp trường Cao đẳng kinh tế Điện Biên và hiện là kế toán kiêm lễ tân khách sạn.

Người đẹp Hoa Ban dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 1 Phương Anh tiết lộ, cô từng tham gia cuộc thi Người đẹp Hoa ban 2019 và lọt Top 18 chung cuộc. Phương Anh bày tỏ sự tiếc nuối khi không thể tiến sâu ở cuộc thi để được tham gia phần thi ứng xử.

Phương Anh tiết lộ, cô từng tham gia cuộc thi Người đẹp Hoa ban 2019 và lọt Top 18 chung cuộc. Phương Anh kể: “Em tham gia cuộc thi khi đang là sinh viên năm cuối. Ngày cuối cùng trong thời hạn nộp hồ sơ em mới thổ lộ ý định này với bố mẹ. Tuy nhiên, mẹ em nhất định phản đối còn bố thì ủng hộ em tự tin để ghi danh. Không có sự hỗ trợ của mẹ, em âm thầm rút tiền tiết kiệm trong lợn đất 200 nghìn đồng để tự đi thuê trang điểm và chụp ảnh làm hồ sơ gửi dự thi. Trong vòng 4 tiếng đồng hồ của buổi chiều đó, em khá vất vả để gấp rút hoàn thành hồ sơ nhưng em cảm thấy hạnh phúc vì được sống với đam mê của mình”.

Phương Anh bày tỏ sự tiếc nuối khi không thể tiến sâu ở cuộc thi để được tham gia phần thi ứng xử.

Người đẹp Hoa Ban dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 2 Phương Anh sở hữu chiều cao 1m63. 

Đến với Hoa hậu Việt Nam 2020, thiếu nữ Điện Biên muốn làm lại tất cả. Bằng đam mê và sự quyết tâm, Phương Anh muốn mang màu sắc người con gái với biểu tượng hoa ban tới cuộc thi.

“Từ thuở thơ bé, em đã ước mơ được đứng trên sàn diễn, dưới ánh đèn sân khấu. Tuy nhiên, em có phần nhút nhát và không hoàn toàn tự tin vào bản thân nên đã bỏ lỡ nhiều cơ hội thể hiện mình. Lần này, em muốn thoát ra khỏi vỏ bọc an toàn và xem giới hạn của bản thân tới đâu. Em cho rằng, nếu không chấp nhận thử thách và chấp nhận thất bại thì thì sẽ chỉ nhận lại nuối tiếc. Em tự cho mình một cơ hội để thử sức”- Phương Anh nhấn mạnh.  

Người đẹp Hoa Ban dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 3 Phương Anh cho biết, nếu được đi tiếp vòng Chung khảo, cô sẽ trổ tài nhảy, múa hoặc vẽ tranh trong phần thi năng khiếu của mình.

Phương Anh thú nhận, cô còn nhiều khiếm khuyết và thua kém so với các thí sinh tiềm năng của cuộc thi. Tuy nhiên, đó cũng chính là động lực để cô nỗ lực hơn và cố gắng hoàn thiện, trau dồi bản thân.

“Nếu được đi tiếp vòng Chung khảo, em sẽ trổ tài nhảy, múa hoặc vẽ tranh trong phần thi năng khiếu của mình. Em mong chờ nhất là phần thi ứng xử. Ở thời điểm gay cấn đó, sự ứng biến, linh hoạt và thông minh của một cô gái sẽ bộc lộ rõ nhất. Em cho rằng, phần thi ứng xử là cú bật nhảy quyết định ngôi vị Hoa hậu các năm là hoàn toàn chính xác”- Phương Anh nói.

Một số hình ảnh khác của thí sinh Vũ Thị Phương Anh:

Người đẹp Hoa Ban dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 4  
Người đẹp Hoa Ban dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 5  
Người đẹp Hoa Ban dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 6  
Người đẹp Hoa Ban dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 7  
MỚI - NÓNG