TPO - Hoa hậu Việt Nam 2010 Đặng Ngọc Hân vừa chia sẻ trên trang cá nhân công thức làm món mì chay ngũ sắc vô cùng hấp dẫn.
Là một người chăm chỉ vào bếp, Ngọc Hân rất thường chia sẻ những khoảnh khắc nấu ăn và cách làm những món ăn ngon. Công thức mì ngũ sắc của nàng hậu vô cùng nhanh gọn với những nguyên liệu dễ chuẩn bị.
Nguyên liệu dành cho món ăn này bao gồm: mì rau củ (ngũ sắc), 2 củ cà rốt, 1 bông cải xanh, boa rô (tỏi tây), rau mùi và hành lá
Đầu tiên, Ngọc Hân bắt tay vào phi tỏi tây thật thơm, sau đó luộc mì trong khoảng hai phút và sơ chế rau củ
Chuẩn bị xong, chỉ cần trộn mì với tỏi tây và xào tất cả lên để có một đĩa mì ngũ sắc đảm bảo dinh dưỡng. Ngọc Hân bật mí bí quyết để dùng món ngon hơn đó là ăn kèm với xì dầu
Hoa hậu Ngọc Hân và thành quả nấu ăn của mình. Cô dùng bữa kèm với một ly nước detox để thanh lọc cơ thể
Bên cạnh những món ăn độc đáo, Ngọc Hân cũng thường khoe những bữa cơm gia đình giản dị, ấm áp và thường xuyên được công chúng khen ngợi là một nàng hậu đảm đang, khéo léo bậc nhất showbiz.