Khánh Vân 'gây bão' trên Missosology, fan quốc tế dự đoán sẽ lại lọt top tại Miss Universe

TPO - Sự xuất hiện của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 trên trang chủ của diễn đàn sắc đẹp Missosology đã gây được sự chú ý của các fans quốc tế.

Mới đây, trên trang chính thức của diễn đàn sắc đẹp Missosology đã đăng tải loạt ảnh mới của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân. Loạt ảnh này của Khánh Vân được thực hiện theo phong cách beauty, khoe chủ yếu là gương mặt xinh đẹp của cô.

Khánh Vân 'gây bão' trên Missosology, fan quốc tế dự đoán sẽ lại lọt top tại Miss Universe ảnh 1  
Khánh Vân 'gây bão' trên Missosology, fan quốc tế dự đoán sẽ lại lọt top tại Miss Universe ảnh 2 Loạt ảnh theo phong cách beauty của Hoa hậu Khánh Vân 'gây bão' trên trang chủ Missosology.
Với tông make-up màu trầm hiện đại cùng mái tóc đánh rối, Khánh Vân khoe thần thái ngày càng đỉnh cao và chuyên nghiệp. Cô cũng có những tạo dáng đơn giản nhưng vẫn đủ làm nổi bật lên vẻ đẹp hiện đại, quyến rũ của mình.

Ngay lập tức, những hình ảnh mới của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã nhận được sự chú ý của các fans quốc tế. Rất nhiều lượt 'thả tim' cũng như bình luận đã được để lại bên dưới bài viết, khen ngợi nhan sắc của đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2021.

Khánh Vân 'gây bão' trên Missosology, fan quốc tế dự đoán sẽ lại lọt top tại Miss Universe ảnh 3  
Khánh Vân 'gây bão' trên Missosology, fan quốc tế dự đoán sẽ lại lọt top tại Miss Universe ảnh 4 Chuyên trang Missosology dự đoán Khánh Vân sẽ giúp Việt Nam năm thứ ba liên tiếp lọt top tại Miss Universe.
Chính trang Missosology cũng dành cho Khánh Vân nhiều lời khen ngợi: "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam khoe vẻ đẹp vô cùng kiêu sa. Liệu Nguyễn Trần Khánh Vân sẽ giúp Việt Nam năm thứ ba liên tiếp lọt top tại cuộc thi Miss Universe".
Khánh Vân 'gây bão' trên Missosology, fan quốc tế dự đoán sẽ lại lọt top tại Miss Universe ảnh 5  
Khánh Vân 'gây bão' trên Missosology, fan quốc tế dự đoán sẽ lại lọt top tại Miss Universe ảnh 6 H'Hen Niê đã có sự 'mở đường' đầy ấn tượng khi giúp Việt Nam lọt top 5 Miss Universe 2018.
Khá nhiều khán giả đồng tình với dự đoán của trang Missosology và cho rằng với vẻ đẹp nổi bật, quyến rũ của mình thì Khánh Vân hoàn toàn có khả năng để lọt top tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2021.
Khánh Vân 'gây bão' trên Missosology, fan quốc tế dự đoán sẽ lại lọt top tại Miss Universe ảnh 7   
Khánh Vân 'gây bão' trên Missosology, fan quốc tế dự đoán sẽ lại lọt top tại Miss Universe ảnh 8 Nối tiếp H'hen Niê, Hoàng Thùy giúp Việt Nam lọt top 20 Miss Universe 2019.
Trước đó, Khánh Vân cũng xuất hiện tại hàng loạt các bảng xếp hạng của các chuyên trang sắc đẹp về các thí sinh nặng ký tại Miss Universe 2021. Theo đó, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nhận được nhiều bình chọn từ các chuyên gia sắc đẹp về một vị trí trong top 10.

Với sự "mở đường" đầy ấn tượng của Hoa hậu H'Hen Niê khi giúp Việt Nam lọt top 5 Miss Universe 2018 một cách ngoạn mục, Á hậu Hoàng Thùy đã tiếp tục giúp các fans Việt tự hào khi lọt top 20 tại Miss Universe 2019.

Khánh Vân 'gây bão' trên Missosology, fan quốc tế dự đoán sẽ lại lọt top tại Miss Universe ảnh 9 Khán giả đang rất mong chờ Khánh Vân sẽ giúp Việt Nam năm thứ ba liên tiếp lọt top tại Miss Universe 2021.
Với sự chuẩn bị đầy bài bản và chuyên nghiệp, cùng những hiệu ứng tốt từ các fans sắc đẹp quốc tế, khán giả đang rất mong chờ Khánh Vân sẽ giúp Việt Nam năm thứ ba liên tiếp lọt top tại Miss Universe 2021 theo như kỳ vọng của chuyên trang Missosology.
MỚI - NÓNG
Tân Bí thư Thành ủy Hà Nội cùng đại diện Bộ Tài chính tặng hoa cho tân Bộ trưởng Tài chính Hồ Đức Phớc
Tân Bộ trưởng Bộ Tài chính và lời hứa khi nhận nhiệm vụ
TPO - Cho rằng ngành Tài chính có vai trò hết sức quan trọng trong sự phát triển của đất nước, tân Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, cùng với tập thể Ban cán sự Đảng Bộ Tài chính nỗ lực phấn đấu, để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao.
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
TPO - 'Ngôi nhà xe lăn' nằm trong con hẻm nhỏ đường Nguyễn Cư Trinh, phường Cầu Kho (quận 1, TPHCM). Căn trọ ấm áp tình người có 26 thành viên sinh sống như anh chị em ruột thịt. Họ đồng cảm, giúp đỡ và nương tựa vào nhau san sẻ những thiệt thòi, khiếm khuyết trên thân thể giữa cuộc sống bộn bề nơi phố thị.

Có thể bạn quan tâm