Choáng ngợp với loạt trang phục dân tộc công phu, độc lạ của thí sinh Miss Grand Thái Lan

TPO - Các thí sinh của vòng chung kết Miss Grand Thailand 2020 đã cùng tham dự phần thi trang phục dân tộc với những bộ đồ vô cùng cầu kỳ và độc đáo.
Choáng ngợp với loạt trang phục dân tộc công phu, độc lạ của thí sinh Miss Grand Thái Lan ảnh 1 Tối 16/9 (giờ Thái Lan), phần thi National Costume - trình diễn Trang phục dân tộc tại cuộc thi Miss Grand Thailand 2020 đã diễn ra. 77 thí sinh đã khiến cho khán giả 'mãn nhãn' khi mang lên sân khấu những bộ đồ cực kỳ cầu kỳ và độc đáo.
Choáng ngợp với loạt trang phục dân tộc công phu, độc lạ của thí sinh Miss Grand Thái Lan ảnh 2  Phần thi National Costume - trình diễn Trang phục dân tộc tại cuộc thi Miss Grand Thailand luôn được chờ đón vì sự đầu tư rất công phu của ban tổ chức và dàn thí sinh.
Choáng ngợp với loạt trang phục dân tộc công phu, độc lạ của thí sinh Miss Grand Thái Lan ảnh 3 Từ nhiều năm nay, phần thi này đã trở thành một 'đặc sản' của cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thái Lan.
Choáng ngợp với loạt trang phục dân tộc công phu, độc lạ của thí sinh Miss Grand Thái Lan ảnh 4 Năm nay, các thí sinh tiếp tục thể hiện độ 'chịu chơi' của mình khi mang lên sân khấu những bộ đồ cực kỳ hoành tráng khiến cho người xem phải choáng ngợp.
Choáng ngợp với loạt trang phục dân tộc công phu, độc lạ của thí sinh Miss Grand Thái Lan ảnh 5 Sự xuất hiện của trái cây như lựu đỏ, món ăn truyền thống, chợ cá, xương khủng long... trên sân khấu khiến nhiều khán giả vô cùng phấn khích.
Choáng ngợp với loạt trang phục dân tộc công phu, độc lạ của thí sinh Miss Grand Thái Lan ảnh 6 Các thí sinh đã khai thác rất tốt những chủ đề liên quan tới các di tích lịch sử văn hóa, các phong tục tập quán cho đến nền ẩm thực phong phú của Thái Lan
Choáng ngợp với loạt trang phục dân tộc công phu, độc lạ của thí sinh Miss Grand Thái Lan ảnh 7 Các thí sinh cũng đầu tư cho những màn biểu diễn, vũ đạo đi kèm để giúp phần thi thêm ấn tượng.
Choáng ngợp với loạt trang phục dân tộc công phu, độc lạ của thí sinh Miss Grand Thái Lan ảnh 8 Thí sinh này mang cả một phiên chợ cá lên sân khấu.
Choáng ngợp với loạt trang phục dân tộc công phu, độc lạ của thí sinh Miss Grand Thái Lan ảnh 9 Phần thi Trang phục dân tộc của cuộc thi Miss Grand Thailand không bó buộc trong một kiểu đồ hay concept nhất định.
Choáng ngợp với loạt trang phục dân tộc công phu, độc lạ của thí sinh Miss Grand Thái Lan ảnh 10 Chính vì thế các thí sinh đã thỏa sức sáng tạo nên những bộ đồ 'có một không hai'.
Choáng ngợp với loạt trang phục dân tộc công phu, độc lạ của thí sinh Miss Grand Thái Lan ảnh 11  
Choáng ngợp với loạt trang phục dân tộc công phu, độc lạ của thí sinh Miss Grand Thái Lan ảnh 12 Hiện, BTC vẫn đang kêu gọi khán giả bình chọn cho bộ trang phục dân tộc đẹp nhất thông qua trang fanpage chính thức của cuộc thi. Choáng ngợp với loạt trang phục dân tộc công phu, độc lạ của thí sinh Miss Grand Thái Lan ảnh 13  
Choáng ngợp với loạt trang phục dân tộc công phu, độc lạ của thí sinh Miss Grand Thái Lan ảnh 14 Kết quả phần thi Trang phục dân tộc sẽ được công bố vào đêm chung kết 19/9 sắp tới.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm