Lý do chồng đòi bán nhà khiến vợ chết cay chết đắng

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Không chỉ "bóc bánh trả tiền", anh ta còn chung sống như vợ chồng với cô gái là tiếp viên quán bia ôm, rồi dốc lòng dốc sức cung phụng cho tình trẻ.

Nếu đây là trường hợp của tôi, tôi sẽ đưa đơn ra tòa chia tay ngay với người đàn ông đang là chồng, là cha của hai đứa con còn quá nhỏ dại đó. Bởi có gì để níu giữ, có gì để tiếc nuối khi mà anh ta sống thiếu chung thủy, vô trách nhiệm với gia đình một cách quá đáng như thế! 

Không chỉ "bóc bánh trả tiền", anh ta còn chung sống như vợ chồng với cô gái là tiếp viên quán bia ôm, rồi dốc lòng dốc sức cung phụng cho cô ta. Mù quáng đến độ nằng nặc đòi bán cả căn nhà là nơi sinh sống của cả gia đình để đem dâng cho gái.

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Món nợ không ngờ của anh quản đốc vì 'yêu' gái bia ôm, chị hãy để cho chồng bán nhà, không cần ngăn cản làm gì cho tốn sức. Tôi biết là của chồng, công vợ nhưng liệu chị có giữ mãi được ngôi nhà đó khi mà hàng ngày chủ nợ đến đòi rồi đe dọa cuộc sống an lành của gia đình chị nếu không trả sòng phẳng cho họ.

Không những thế nếu chồng chị nợ bên ngoài, lãi mẹ đẻ lãi con đến lúc đó có muốn giữ cũng chẳng được chị ạ!

Chị còn trẻ, chị có công việc trước khi sinh con, bây giờ chọ nên tìm đến sự trợ giúp đỡ của bố, mẹ và của pháp luật để giải quyết ổn thỏa chuyện hậu li hôn với chồng. Sau khi phân rõ trách nhiệm nuôi con, chị hãy tìm việc làm phù hợp để có thu nhập, vừa tự nuôi bản thân vừa chăm lo cho các con với sự đóng góp của bố chúng. Vững vàng, mạnh mẽ lên chị nhé, rồi thời gian sẽ làm lành vết thương trong lòng chị, các con sẽ khôn lớn và cuộc sống sẽ khởi sắc với chị và các cháu.

Thông cảm với chị, chúc chị may mắn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ Y tế cấm thu tiền, nhận tiền bồi dưỡng khi tiêm vắc-xin COVID

Bộ Y tế cấm thu tiền, nhận tiền bồi dưỡng khi tiêm vắc-xin COVID

TPO - Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên cho biết, qua phản ánh cho thấy tại một số cơ sở tiêm chủng có hiện tượng người đến tiêm chủng "bồi dưỡng" tự nguyện cho các cơ sở tiêm chủng. Việc làm này chưa đúng với chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ về việc tiêm chủng miễn phí cho các đối tượng ưu tiên tiêm chủng tại Nghị quyết số 21.
Bộ trưởng Bộ Y tế: 'Rất khó có thể đưa số ca nhiễm về 0'

Bộ trưởng Bộ Y tế: 'Rất khó có thể đưa số ca nhiễm về 0'

TPO - Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long nhấn mạnh đợt dịch COVID-19 lần thứ 4 này có diễn biến nhanh, xảy ra trên địa bàn rộng, trong một thời gian ngắn, số ca mắc tăng rất cao. “Đợt dịch này ở những địa bàn trọng điểm về dịch rất khó có thể đưa số ca nhiễm về 0. Do đó, chúng ta phải xác định tiếp tục công cuộc phòng chống dịch nhanh, mạnh và bền bỉ”, Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long nhấn mạnh.
Các tư thế ngủ phổ biến ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe

Các tư thế ngủ phổ biến ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe

TPO - Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng mỗi tư thế ngủ, dù là nằm ngửa, nằm nghiêng hay nằm sấp, đều có ảnh hưởng lớn đến chất lượng giấc ngủ cũng như sức khoẻ tổng thể của bạn. Chúng không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến cơ thể vào ngày hôm sau mà còn có thể ảnh hưởng đến sức khoẻ của não và góp phần gây ra các rối loạn não như chứng mất trí, bệnh Alzheimer, bệnh Parkinson...
Báo động gia tăng trẻ em mắc COVID-19

Báo động gia tăng trẻ em mắc COVID-19

TPO - Theo thông tin từ Sở Y tế Hà Nội, số trẻ em mắc COVID-19 tại Hà Nội trong đợt dịch này cũng đang có dấu hiệu gia tăng đáng kể. Từ 5/7 tới 30/7 có khoảng 5% tổng số ca mắc COVID-19 ở Hà Nội là trẻ từ 0-5 tuổi.